10 Th9 2018

4 bí quyết giúp bạn kinh doanh online 2018 thành công

Thời đại ngày nay, cùng với sự phát triển của Internet, ai cũng bắt tay vào kinh doanh online. Chính vì vậy ở thị trường này có sự cạnh tranh rất lớn. Tuy nhiên nếu nắm được bí quyết kinh doanh thì lợi nhuận mang lại vô cùng lớn. Dưới đây là 4 bí quyết giúp bạn kinh doanh online 2018 thành công.

Chất lượng sản phẩm phải tốt

Nhiều cửa hàng bán online tìm kiếm nguồn hàng rẻ, chất lượng kém và giá tương đương với hàng chất lượng cao là điều nhiều cửa hàng đang làm. Tuy nhiên cách này có thể giúp bạn kiếm được lợi nhuận trong thời gian ngắn thế nhưng về dài lâu thì bạn sẽ mất đi lòng tin của khách hàng. Vì thế để có được khách hàng trung thành thì chất lượng sản phẩm đảm bảo là yếu tố vô cùng quan trọng.

Đầu tư vào mặt hình ảnh của sản phẩm

Những hình ảnh đẹp sẽ thu hút mọi người mua sản phẩm. Đầu tư về mặt hình ảnh sẽ giúp cho khách hàng ấn tượng về sự chỉn chu của bạn. Điều này góp phần làm tăng khách hàng tiềm năng.

Có chiến dịch quảng cáo phù hợp

Tùy từng sản phẩm mà bạn nên có kế hoạch quảng cáo hợp lý. Bạn nên lập một kế hoạch chi tiết rõ ràng, chi tiết về số tiền thu chi. Hãy xác định sản phẩm mình bán là nhóm hàng nào, cho độ tuổi bao nhiêu cũng như khu vực bán hàng… Khi đã hiểu rõ được điều này thì số tiền bạn bỏ ra vào chạy quảng cáo sẽ mang lại hiểu quả tối đa.

Dịch vụ tư vấn bán hàng chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng, góp công rất lớn vào doanh thu bán hàng online. Việc bán hàng không chỉ kết thúc khi khách hàng thanh toán xong, bởi ai cũng muốn khách hàng quay lại mua sản phẩm của mình nhiều lần nhưng không phải gian hàng nào cũng đầu tư nhiều vào dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Hãy quan tâm đến khách hàng, bởi một phản hồi tiêu cực hay tích cực đều có thể làm ảnh hưởng đến hành vi mua hàng của các vị khách tiếp theo. Hãy cảm ơn khách hàng khi họ đưa ra nhận xét, góp ý về sản phẩm, dịch vụ đừng học cách phân bua phải trái với khách hàng.

 

 

mới hay
thông báo

[…] đang ở đâu và bạn phải cạnh tranh với những ai, họ như thế nào, và họ có những bí quyết kinh doanh online thành công…việc phân tích đối thủ như vậy sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi phù hợp cho […]

Gọi tư vấn viên
Bản Đồ