10 Th9 2018

BÍ quyết kinh doanh: 3 mẹo nhỏ giúp tăng tốc bán hàng thời điểm cận Tết

Những ngày giáp Tết là những ngày mọi người sắm sửa để trang hoàng nhà cửa, chăm chút bản thân để chào đón năm mới. Thời điểm này các doanh nghiệp, chủ cửa hàng luôn có những mẹo để tăng doanh số. Dưới đây là bí quyết kinh doanh: 3 mẹo nhỏ giúp tăng tốc bán hàng thời điểm cận Tết.

Mẹo thứ nhất: Lựa chọn hình thức khuyến mãi phù hợp trong dịp Tết

Có nhiều hình thức khuyến mãi nhằm thúc đẩy khách hàng mua hàng. Bạn cần chọn lựa hình thức khuyến mãi phù hợp với sản phẩm đang kinh doanh. Các chương trình khuyến mãi phổ biến có thể kể đến như sau:

– Giảm giá khi mua nhiều sản phẩm: Vì đây là thời điểm Tết khách hàng thường mua quà tặng cho người thân, bạn bè, người yêu.

– Bán theo combo: Phù hợp với những sản phẩm cho mẹ và bé, sản phẩm gia dụng hay đồ dùng thể thao.. Những sản phẩm này nhìn giống với hình thức mua nhiều sản phẩm thế nhưng những sản phẩm đi theo combo này là một tập hợp sản phẩm thực sự có ích.

Mẹo thứ hai: Mang hơi Tết đến cho cửa hàng

Không gian mua sắm nếu được trang hoàng hơi hướng Tết sẽ khiến cho mọi người có cảm giác hứng thú mua sắm. Bên cạnh đó thiết kế lại giao diện website và đổi ảnh bìa trang fanpage với những màu sắc tết như đỏ, vàng..

Mẹo thứ ba: Nên chủ động tương tác với khách hàng

Khi có nhiều chương trình khuyến mãi khách hàng sẽ cảm thấy bối rối, lúc đó bạn nên chủ động tương tác để tư vấn cho khách hàng.  Chủ động giúp bạn dành phần thắng trong cuộc cạnh tranh khốc liệt của thị trường những ngày giáp Tết.

mới hay
thông báo

[…] thương hiệu sẽ có chiến lược kinh doanh cho riêng mình, đều sử dụng các mẹo để tăng tốc bán hàng thời điểm cận tết. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công với mức chi phí thấp nhất. Bài viết […]

Gọi tư vấn viên
Bản Đồ