24 Th9 2018

Cách gia tăng doanh số với ứng dụng mua X tặng Y

Đối với những nhà kinh doanh chắc hẳn ai cũng biết khuyến mãi luôn tạo động lực để cho khách hàng mua hàng. Hiện nay có rất nhiều chương trình khuyến mãi để bạn có thể áp dụng. Thế nhưng bạn đã biết ứng dụng tạo khuyển mãi Mua X Tặng Y? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn rõ cho bạn về ứng dụng này để tăng doanh số.

>>> Xem thêm: Ý tưởng kinh doanh handmade – Lựa chọn mặt hàng và tiếp cận khách hàng

Lợi ích của khuyến mãi mua X tặng Y

Với ứng dụng Mua X tặng Y khi bạn tạo chương trình khuyến mãi, khách hàng sẽ được khuyến khích mua nhiều hơn để được tặng thêm sản phẩm khuyến mãi. Hình thức này có thể là mua 2 sản phẩm tặng kèm 1 sản phẩm. Hoặc bạn có thể sáng tạo, biến tấu hình thức khuyến mãi bằng cách mua 2 sản phẩm được giảm 20%. Những chương trình khuyến mãi sẽ tạo động lực để khách hàng mua nhiều hơn, bạn vừa tăng doanh thu vừa tìm ra cách giảm lượng hàng tồn trong kho.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thu âm ebook – sách nói

Không chỉ giúp bạn tạo các chương trình khuyến mãi đa dạng với giao diện khuyến mãi thu hút, ứng dụng Mua X tặng Y còn đem đến cho bạn công cụ quản lý và theo dõi hiệu quả. Mỗi chương trình khuyến mãi sẽ được tạo thông báo riêng và khuyến khích khách hàng hãy mua nhiều hơn để được hưởng mức khuyến mãi siêu hấp dẫn.

Cài đặt ứng dụng Mua X Tặng Y như thế nào?

Chỉ cần gõ cụm từ Mua X Tặng Y vào công cụ tìm kiếm Google sẽ hiện ra nhiều trang bán ứng dụng này. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về kết nối với website của bạn là có thể sử dụng được. Sau đó bạn bắt tay vào việc tạo chương trình khuyến mãi. Đặc biệt cần lưu ý là đưa ra lời nhắn hiển thị để lôi kéo và khuyến khích khách hàng mua nhiều hơn. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ viết bài PR Facebook

Gọi tư vấn viên
Bản Đồ