03 Th10 2018

Chia sẻ một số phương pháp kiếm tiền tại nhà cho các bà nội trợ (P1)

Kinh tế – xã hội phát triển, vai trò của người phụ nữ ngày càng được nâng cao. Dần dần quan niệm phụ nữ chỉ được ở trong “góc bếp”, làm việc nhà, chăm lo cho chồng con, phụng dưỡng cha mẹ đã không còn nữa. Thay vào đó, bên cạnh việc là hậu phương vững chắc cho những người chồng, phụ nữ giờ đây còn trực tiếp tham gia vào làm kinh tế, trực tiếp tạo ra thu nhập cho gia đình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bà nội trợ một số phương pháp tạo ra thu nhập tại nhà, hy vọng sẽ hữu ích với mọi người.

>>> Xem thêm: Công cụ giúp nhãn hàng và influencer tìm thấy nhau

  1. Dịch vụ trông trẻ

Trông trẻ hiện nay đang là một dịch vụ khá phổ biến, do nhu cầu gửi con của các gia đình bận rộn tăng cao. Đối với những bà nội trợ – những người có thể đã và đang làm mẹ, việc chăm sóc thêm vài đứa trẻ nữa cũng không phải điều quá khó khăn và bỡ ngỡ. Bạn có thể tìm hiểu nhu cầu của mọi người xung quanh khu vực nơi bạn sống, liên hệ và đề cập vấn đề với những người đang tìm kiếm một dịch vụ chăm sóc con trẻ, chắc chắn họ sẽ không ngần ngại trao đổi và hợp tác với bạn.

>>> Xem thêm: Kinh doanh đồ dùng cho thú cưng

  1. Kinh doanh đồ ăn

Là một người nội trợ, chắc chắn đa số đều có khả năng, thói quen và đặc biệt là niềm đam mê nấu ăn. Có rất nhiều người đã và đang tạo ra được thu nhập nhờ việc kinh doanh đồ ăn trực tuyến. Dĩ nhiên, việc đầu tiên bạn cần làm nếu muốn thực hiện ý tưởng này là nghiên cứu và tìm hiểu nhu cầu thị trường, món ăn nào đang được nhiều người tìm kiếm, ưa chuộng và đặt hàng nhất.

  1. Kinh doanh đồ cũ

Mua đồ cũ và kinh doanh đồ cũ hiện nay đã trở thành một trào lưu của rất nhiều người trong xã hội. Lấy quần áo làm ví dụ, trên thực tế, có rất nhiều gia đình phải tiêu tốn một lượng chi phí không nhỏ để đầu tư cho mặt hàng này. Phải chăng vì những đứa trẻ lớn quá nhanh, hay sở thích sở hữu những chiếc túi, những bộ quần áo hàng hiệu nhưng không có đủ khả năng chi trả. Bạn có thể dựa vào những nhu cầu và hiện trạng này để tự nắm bắt cho mình cơ hội và lên ý tưởng kinh doanh cho phù hợp.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế menu nhà hàng

Gọi tư vấn viên
Bản Đồ