05 Th10 2018

Chia sẻ một số phương pháp kiếm tiền tại nhà cho các bà nội trợ (P2)

Phần 1 của chủ đề này đã chia sẻ cho bạn đọc 3 ý tưởng kinh doanh khá hữu ích dành cho các bà nội trợ: mở dịch vụ trông trẻ, kinh doanh đồ ăn và kinh doanh đồ cũ. Bài viết dưới đây sẽ tiếp tục gợi ý một số phương pháp còn lại giúp các mẹ, các chị có thể kiếm thêm thu nhập tại nhà.

  1. Dịch vụ dạy thêm

Bạn là một cô giáo, bạn có kiến thức chuyên môn hoặc năng khiếu đặc biệt trong một lĩnh vực nào đó như hội họa, thanh nhạc, chơi đàn…Tại sao bạn không nghĩ đến ý tưởng mở lớp dạy thêm, tranh thủ những lúc rảnh rỗi để kiếm thêm tiền. Việc này không những giúp bạn tăng thu nhập mà còn tạo ra cơ hội cho bạn củng cố kỹ năng, kiến thức của mình cũng như tạo tâm lý thoải mái sau những giờ quần quật với công việc nhà.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook

  1. Kinh doanh đồ handmade

Đối với những bà nội trợ khéo tay và đam mê nghệ thuật thì ý tưởng kinh doanh đồ tự làm là khá thú vị. Tận dụng những khoảng thời gian rảnh, tranh thủ tạo ra những sản phẩm, mặt hàng thủ công như phụ kiện, tranh thêu, … – những thứ đang rất được ưa chuộng với nhu cầu thị trường khá lớn. Vừa kiếm được tiền, mà vừa giải tỏa căng thẳng được đấy nhé!

  1. Làm video hướng dẫn

Tìm hiểu một chút kiến thức về video online, mạng xã hội, các hình thức quảng bá video trên mạng để kiếm tiền là bạn đã có thể bắt đầu với ý tưởng tạo ra các video hướng dẫn. Bạn có thể làm những video theo lĩnh vực mà bạn yêu thích và có tài năng ví dụ như nấu ăn, trang điểm, chăm sóc sắc đẹp, làm đồ handmade… Khi video của bạn có một lượng người xem đủ lớn, lúc đó, bạn có thể kiếm được tiền bằng cách bán quảng cáo cho các hãng.

>>> Xem thêm: Tiêu chuẩn để thiết kế bao bì đẹp

mới hay
thông báo

[…] >>> Xem thêm: Ý tưởng kiếm tiền cho các bà nội trợ […]

Gọi tư vấn viên
Bản Đồ