05 Th10 2018

Điểm mặt một số ý tưởng kinh doanh tuyệt đỉnh năm 2018 (P1)

Ý tưởng kinh doanh là điều cần thiết cho bất kỳ một doanh nghiệp hay cá nhân nào đã, đang và sẽ làm kinh doanh. Một ý tưởng tốt là yếu tố rất quan trọng góp phần vào sự thành công và mục tiêu của mỗi dự án, công việc. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn điểm lại một số ý tưởng kinh doanh phù hợp với các cá nhân, doanh nghiệp có quy mô nhỏ tuyệt đỉnh trong năm 2018.

>>> Xem thêm: Ý tưởng kiếm tiền cho các bà nội trợ

  1. Tổ chức sự kiện

Bất kỳ một mô hình nào, dù to hay nhỏ, cũng sẽ có lúc có các sự kiện. Nếu bạn là một người tốt nghiệp các ngành liên quan tới sự kiện hoặc bạn rất thích đứng ra tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo,…tại sao bạn không nghĩ đến việc làm chủ một dịch vụ chuyên cung cấp tổ chức sự kiện? Cục Thống kê Lao động vào từ 2010 đã khảo sát và đưa ra số liệu đến năm 2020, nhu cầu tổ chức các buổi hội thảo, cuộc họp sẽ tăng trưởng 44%. Bởi vậy bạn sẽ không phải lo lắng về nhu cầu thị trường này. Tuy nhiên, những yếu tố mà một người tổ chức sự kiện cần có là sự tháo vát, biết quan sát, bao quát và có thể bình tĩnh giải quyết và xử lý những tình huống căng thẳng có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế logo tại Hà Nội

  1. Dịch vụ ăn uống

Đây là một thị trường cạnh tranh hot hơn bao giờ hết. Bạn có thể thấy dù đi ra đường hay ngồi tại nhà lướt Facebook, thì bạn cũng có thể bắt gặp vô số các nhà cung cấp dịch vụ đồ ăn đồ uống cho dù bạn có nhu cầu sử dụng hay không. Kinh tế phát triển, con người hiện đại dần trở lên bận rộn hơn với công việc, gia đình, cuộc sống xã hội… Bởi vậy nhu cầu của họ cũng ngày một tăng lên, một trong số đó là nhu cầu về dịch vụ cho các bữa ăn hàng ngày. Bạn có thể lựa chọn hoặc kết hợp cả hai hình thức kinh doanh là mở cửa hàng truyền thống hoặc kinh doanh trực tuyến tại nhà. Đây sẽ là một ý tưởng khá thú vị cho những bạn vừa muốn kinh doanh lại vừa có đam mê và sở trường trong lĩnh vực ẩm thực.

>>> Xem thêm: Bí quyết marketing từ KOLs

Gọi tư vấn viên
Bản Đồ