05 Th10 2018

Điểm mặt một số ý tưởng kinh doanh tuyệt đỉnh năm 2018 (P2)

  1. Dịch vụ kế toán từ xa

Như chúng ta được biết, kế toán là một bộ phận không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Đứng trước tình hình kinh tế cạnh tranh và khó khăn như hiện nay, không ít công ty đã thực hiện cắt giảm nhân sự nhiều nhất có thể. Bởi lẽ đó, rất nhiều bộ phận tách ra tạo lập thành những dịch vụ, công ty riêng biệt – dịch vụ kế toán từ xa là một trong số đó. Vậy nếu bạn có kiến thức và nền tảng, kinh nghiệm trong ngành kế toán, tại sao bạn không thử cung cấp dịch vụ kế toán cho các công ty có nhu cầu.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo

  1. Kinh doanh trực tuyến

Kinh doanh trực tuyến là một khái niệm đã quá thuộc với rất nhiều người trong xã hội hiện nay. Đối với hình thức này, bạn chỉ cần làm chủ một trang web bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp và quản lý một phần mềm bán hàng hiệu quả là bạn đã có thể tự mình làm chủ một “cửa hàng” kinh doanh của mình. Dĩ nhiên, trong trường hợp bạn có mặt hàng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với giá cả phù hợp. Mô hình kinh doanh này khá thú vị và khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên, sự thành công và phát triển của từng “doanh nghiệp” lại phụ thuộc vào óc sáng tạo, khả năng quản lý, kiến thức kinh doanh của mỗi người.

>>> Xem thêm: Một số ý tưởng kinh doanh tuyệt đỉnh năm 2018 (P1)

  1. Thông dịch viên

Hiện nay dịch vụ thuê nhân viên phiên dịch rất phổ biến chủ yếu đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một doanh nghiệp sẽ khó mà phát triển và cạnh tranh được trên thị trường khốc liệt và sự giao thoa văn hóa mạnh mẽ như hiện nay nếu không nâng cao và sở hữu những nhân sự giỏi ngoại ngữ. Bởi vậy, nếu bạn giỏi một thứ tiếng nào đó, việc cung cấp dịch vụ phiên dịch sẽ là một lợi thế và rất có tiềm năng.

Bài viết đã chia sẻ cho bạn đọc một số ý tưởng kinh doanh có triển vọng trong năm 2018 và nhất định vẫn còn nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển trong năm 2019 tới đây. Chúc các bạn thành công!

>>> Xem thêm: Sai lầm cần tránh khi làm SEO

mới hay
thông báo

[…] >>> Xem thêm: Một số ý tưởng kinh doanh tuyệt đỉnh 2018 […]

Gọi tư vấn viên
Bản Đồ