08 Th10 2018

Gợi ý một số ý tưởng kinh doanh cho người ít vốn (Phần 1)

Nguồn vốn là một trong số những rào cản và khó khăn rất lớn đối với những người làm kinh doanh và dự định làm kinh doanh. Tuy vậy, không phải tất cả các công ty, doanh nghiệp đều cần một lượng vốn lớn để khởi nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số ý tưởng kinh doanh cho người ít vốn có thể sẽ hữu ích với bạn.

>>> Xem thêm: Một số ý tưởng kiếm thêm thu nhập tại nhà

Ý tưởng 1: Tư vấn và truyền thông qua mạng xã hội

Nếu bạn là một người có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và truyền thông thì đây là một ý tưởng dành cho chính bạn. Thông thường, các tổ chức lớn sẽ thuê một công ty hoặc tuyển nhân viên toàn thời gian chuyên chạy quảng cáo và truyền thông cho họ. Tuy nhiên điều này không phải hoàn toàn phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể tự mình cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược truyền thông cho những đối tượng doanh nghiệp này, giúp họ xác định chiến thuật tốt nhất. Dĩ nhiên, nếu bạn làm tốt – làm họ phát triển, họ sẽ hợp tác với bạn.

>>> Xem thêm: Các bước bán hàng online hiệu quả

Ý tưởng 2: Dịch vụ lập kế hoạch tổ chức sự kiện

Ý tưởng này sẽ hiệu quả trong trường hợp bạn là một người có khả năng quan sát, lập kế hoạch và có óc sáng tạo. Sự kiện có thể là các sự kiện lớn về kinh tế, xã hội, thành lập doanh nghiệp, khai trương cửa hàng hay các sự kiện như cưới hỏi, sinh nhật…Sự kiện thường trực khắp mọi nơi và mọi lúc, bởi vậy, nhu cầu thị trường cho dịch vụ này là rất lớn. Bạn chỉ cần cung cấp dịch vụ lên nội dung và lập kế hoạch, và dĩ nhiên, nếu bạn làm tốt, bạn có thể phát triển loại hình này thành một thương hiệu.

>>> Xem thêm: Dịch vụ dựng phim sản phẩm

mới hay
thông báo

[…] >>> Xem thêm: Một số ý tưởng kinh doanh ít vốn (P1) […]

Gọi tư vấn viên
Bản Đồ