17 Th9 2018

Một số ý tưởng kinh doanh cho các mẹ “bỉm sữa”

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra hai gợi ý về ý tưởng kinh doanh khả thi và hữu ích cho những người mẹ đang nuôi con nhỏ, một phần giúp khoảng thời gian ở nhà sau khi sinh trở nên bớt buồn tẻ đồng thời giúp kiếm thêm thu nhập cho các sinh hoạt phí hàng ngày.

>>> Xem thêm: Những điều cần làm khi lên ý tưởng kinh doanh

  1. Kinh doanh từ mạng xã hội

Rất nhiều các trang web, các diễn đàn ngày nay ra đời thỏa mãn nhu cầu chia sẻ và thảo luận của những người phụ nữ đã có gia đình hoặc có con nhỏ, các bạn trẻ cũng không là ngoại lệ. Ý tưởng kinh doanh xuất phát từ điều này là khá hữu ích cho các bạn – những người có một chút am hiểu và kiến thức cơ bản về quản trị web. Bạn không nhất thiết phải nghĩ hay sưu tập đa dạng nội dung từ đâu xa, bạn chỉ đơn giản chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng chăm sóc trẻ nhỏ mà mình có, đây cũng là một cách thư giãn khá hiệu quả. Trong trường hợp những chia sẻ của bạn có giá trị và hữu ích, bạn có thể tự mình làm chỉ một blog riêng hoặc gửi bài viết của mình cho các website và nhận nhuận bút hàng tháng.

>>> Xem thêm: Lý do nhà hàng cần đầu tư cho quảng cáo

2. Kinh doanh trực tuyến

Kinh doanh online hiện nay đã không còn là khái niệm xa lạ với tất cả mọi người. Và đối với những bà mẹ bỉm sữa, việc kinh doanh trực tuyến tại nhà là một ý tưởng khá hiệu quả và hữu ích. Ý tưởng này tuy nhiên sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với ý tưởng đầu tiên. Bạn cần có một số kiến thức cũng như am hiểu về các hình thức cũng như cách thức kinh doanh trực tuyến. Để thực hiện được ý tưởng này, bạn phải nhập hàng về và đưa được những sản phẩm đó tới tay người tiêu dùng. Bạn có thể kinh doanh một số mặt hàng như giày dép, đồ gia dụng, mỹ phẩm, quần áo…Tuy nhiên dù là bất kỳ loại hàng hóa nào bạn cũng phải chọn lựa kĩ lưỡng nguồn cung và chất lượng của sản phẩm.

Bài viết đã đưa ra hai ý tưởng kinh doanh phù hợp với những bà mẹ có con nhỏ và đang giành thời gian ở nhà để chăm sóc cho con. Các bạn có thể tận dụng thời gian vừa chăm con mà cũng có thể tạo ra thu nhập, đồng thời giảm sự căng thẳng và bí bách trong thời gian dài sau khi sinh.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế landingpage

Gọi tư vấn viên
Bản Đồ