10 Th9 2018

Một số ý tưởng kinh doanh cuốn hút những người yêu thời trang (Phần 2)

Ý tưởng 3: Kinh doanh đồ nội y

Bạn có phải là một fan của những thiên thần nội y có thân hình nóng bỏng, bạn có sự yêu thích đặc biệt với những bộ đồ nội y quyến rũ. Và bạn có ước mơ trở thành một chủ kinh doanh thời trang nội y, tại sao không? Với nhu cầu thị trường về mặt hàng này ngày càng mở rộng như hiện nay thì ý tưởng này không phải quá tệ.

Không cần phải có mặt tiền kinh doanh, không cần tuyển nhân viên bán hàng, bạn có thể vận dụng sự hiểu biết của mình về web, về kỹ năng bán hàng trực tuyến và các kỹ năng chuyên môn về thời trang để bắt đầu với lĩnh vực này. Đầu tiên bạn cần tìm được nhà cung cấp sản phẩm chất lượng, có thể là các xưởng may uy tín hay các đại lý chuyên phân phối mặt hàng này. Sau đó bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu để xây dựng một shop ảo thông qua một trang web bán hàng chuyên nghiệp để kinh doanh mặt hàng đặc biệt này.

Ý tưởng 4: Kinh doanh hàng thùng

Trang phục cũng như tất cả các loại sản phẩm khác trên thị trường, dù là mới mua hay đã qua sử dụng đều có sự hấp dẫn và vẻ đẹp riêng của chúng. Chỉ cần lên google search “kinh doanh hàng thùng” là bạn có thể tìm được vô số bài viết chia sẻ về lĩnh vực này. Không chỉ tồn tại qua các shop truyền thống, ngày nay việc kinh doanh đồ thời trang đã qua sử dụng online trở nên hot hơn bao giờ hết. Một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của lĩnh vực này là bạn phải tìm được nguồn hàng uy tín, chất lượng cùng với con mắt thẩm mỹ về thời trang của bạn trong việc tự phối đồ, mix để tạo ra những set đồ ấn tượng và bắt mắt, bắt kịp xu hướng thời trang theo thời gian.

Nhìn chung, cho dù bạn chọn mặt hàng nào cho công việc kinh doanh của mình thì tiêu chí về chất lượng sản phẩm vẫn luôn phải đặt lên hàng đầu.

Gọi tư vấn viên
Bản Đồ