Theo bạn Mùng 8/3 bán gì dễ kiếm lời nhất? ? Bạn có dự định sẽ kinh doanh vào ngày Quốc tế phụ nữ để kiếm thêm thu nhập nhưng đang phân vân không biết mặt hàng gì sẽ bán chạy vào ngày này, dưới đây là một số ý tưởng giúp bạn có thể “hốt bạc” vào 8/3.

Hoa

Vào mùng 8/3 một nửa thế giới muốn được tặng gì? Câu trả lời của rất nhiều chị em sẽ là hoa – biểu tượng cho cái đẹp. Đây có thể đánh giá là một sự chọn lựa khá an toàn cho những người muốn kinh doanh vào ngày này. Hoa để tặng ngày nay rất đa dạng (từ hoa khô đến hoa tươi,…), dễ mua, dễ bán, nguồn cung lớn, nhưng hơn cả là bạn không cần môt cửa hàng, một mặt tiền kinh doanh cố đinh.

Gấu bông

Gấu bông là một thứ được rất nhiều bạn trẻ, phụ nữ yêu thích. Lựa chọn bán gấu bông làm quà tặng trong ngày 8/3 cũng khá thú vị, bạn cần tìm một nhà cung cấp với giá đầu vào hợp lý, và tất nhiên bạn có thể bán ngay tại nhà hoặc bán trực tuyến với dịch vụ giao hàng tận nơi. Đặc trưng của mặt hàng này là nếu bạn “ế” hàng, bạn hoàn toàn có thể tồn kho và bán vào những dịp đặc biệt khác.

Mỹ phẩm

Trong thời buổi mà nhu cầu làm đẹp và giá trị của cái đẹp lên ngôi như hiện nay thì món quà mà đại đa số bạn nữ cũng như những người phụ nữ mong muốn được tặng nhất đó chính là mỹ phẩm. Đây là một trong những mặt hàng bán rất chạy và rất được ưa chuộng vào ngày này. Vì thế ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm vào ngày này khá triển vọng. Bạn có thể đa dạng sản phẩm: son, dưỡng da, phấn má, phấn mắt, chì kẻ mày…từ các hãng uy tín, giá cả từ trung bình đến cao tùy thuộc vào nguồn vốn mà bạn có. Và cũng như đa số các mặt hàng hiện nay, bạn hoàn toàn có thể bán hàng trực tuyến mà không cần có một cửa hàng. Đó là một số ưu điểm của mặt hàng kinh doanh này.

Trên đây là một số mặt hàng lý tưởng cho các bạn muốn bắt đầu kinh doanh hoặc kiếm thêm thu nhập vào những dịp đặc biệt tôn vinh phụ nữ.