Email Address

tuvan@bizcare.vn

Phone Number

0888138813

Our Location

Hà Nội - Sài Gòn

Mẹo kinh doanh: Bán đắt hàng như tôm tươi

Bạn có biết Mẹo kinh doanh: Bán đắt hàng như tôm tươi ? Hiện nay có nhiều cửa hàng nhỏ lẻ mọc lên khắp nơi. Với thị trường cạnh tranh khiến cho cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Nếu bạn không có bí quyết riêng thì rất khó thu hút khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ cho bạn mẹo bán hàng: bán đắt như tôm tươi.

  1. Chăm chuốt hình ảnh sản phẩm

Sản phẩm mà bạn đang kinh doanh dù có đẹp ra làm sao hoặc chất lượng tốt như thế nào nếu không biết chụp ảnh thì không thu hút khách hàng. Việc bạn đầu tư vào việc nghiên cứu cách chụp ảnh, chỉnh áo một cách chỉnh chu sẽ khiến cho kênh bán hàng của bạn trở nên đắt khách. Bởi con người không ai là không bị ấn tượng bởi cái đẹp.

Nếu được bạn nên học một khóa Photoshop cơ bản và đầu từ vào một chiếc máy ảnh xịn. Tuy rằng lúc đầu sẽ tốn nhiều chi phí nhưng về dài hạn việc đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

  1. Tạo sự liên kết với khách hàng

Bên cạnh hình ảnh, nội dung bạn muốn truyền đạt cũng sẽ ảnh hưởng đến hành vi mua hàng của khách hàng. Một nội dung gần gũi, đúng ý truyền đạt sẽ tạo sự gần gũi với khách hàng. Hiện này có nhiều cách tạo nên nội dung truyền tải. Bên cạnh cách truyền thống còn có tạo video,…

  1. Liên kết các mạng xã hội

Mạng xã hội là phương tiện ít tốn nhiều chi phí bán hàng nhất hiện nay. Với lượng người sử dụng mạng xã hội hiện nay, đây chính là nơi bạn xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn một cách hiệu quả. Hiện này có nhiều mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, … Và hơn hết các mạng xã hội có hỗ trợ các công cụ quảng cáo, chăm sóc khách hàng giúp cho bạn đẩy mạnh việc kinh doanh.