8 cách kiếm tiền phổ biến qua facebook hiện này

Ngày nay việc kiếm tiến qua facebook là một hình thức rất nhiều người đã lựa chọn và đã thành công. Vậy kiếm tiến qua facebook là như thế nào? Chúng ta cùng theo dõi để xem họ đã thành công bằng cách nào với facebook.

1.Bán hàng trên Facebook

Đây có lẽ là cách kiếm tiền phổ biến nhất mà người tham gia facebook sử dụng hiện nay. Khi người bán tạo được một fanpage với lượng người theo dõi đông kết hợp với việc quảng cáo tốt củng như cung cấp cấp các sản phẩm có chất lượng thì việc kinh doanh sẽ rất tuyệt vời và mang lại lợi nhuận rất tốt. Đây là hình thức rất tốt nhưng bạn củng nên tránh những lỗi như: hiệu ứng đám đông, chê bai người chia sẽ, không có website…

  1. Quản trị fanpage

Quản trị cho các fanpage củng là một xu hướng kiếm tiền ngày nay. Khi một doanh nghiệp, công ty có một fanpage để kết nối với khách hàng thì bạn là người sẽ làm điều đó. Hình thức kiếm tiền với Facebook này thường sẽ được trả tiền theo tháng và tất nhiên bạn phải thực hiện nhiệm vụ của mình hằng này như: Post bài nội dung, thu hút sự tương tác người dùng và tương tác trực tiếp với họ.

  1. Bán like và người theo dõi

Nói nôm na là bán tài khoản lại. Bạn sẽ cố gắng làm sao cho trang facebook của mình có được nhiều like, nhiều người theo giõi, khi số lượng like/follow càng nhiều thì bạn càng bán được giá càng cao. Vậy nên điều quan trọng là bạn phải thiết kế được một fanpage chất lượng.

  1. Chạy affiliate marketing (Tiếp thị liên kết).

Đây là cách bạn bán hàng cho người khác và ăn hoa hồng. Bạn chỉ cần cố gắng làm sao để những người đang theo giõi bạn trên facebook mua hàng của các công ty (như Lazada. Tiki…)theo giới thiệu của bạn và bạn nhận hoa hồng từ việc đó.

  1. Làm nội dung quảng cáo thuê:Viết nội dung quảng cáo, làm hình ảnh, chụp ảnh, làm video.

Đây là cách kiếm tiền mà bạn chỉ Viết quảng cáo thuê, làm ảnh thuê, chụp ảnh quảng cáo, làm video quảng cáo … (với giá thỏa thuận). Tức là bạn quảng cáo sản phẩm của người khác trên trang của mình,chỉ làm dịch vụ chứ không chạy, không chăm.

  1. Cung cấp dịch vụ hỗ trợ người dùng trên Facebook

Nếu bạn có trình độ chuyên môn nghiệp vụ thì đây thực sự là một mãnh đất màu mở để bạn kiếm tiền khi bạn cung cấp các dịch vụ chuyên biệt cho khác hàng. Hiểu chung là bạn đi làm thuê.

  1. Bán bảo hiểm

Nếu bạn có khả năng thuyết phục tốt thì bán bỏa hiểm củng là một hình thức kiếm tiền rất tuyệt. Không cần đi lại mà mức chiết khấu lại cao.

  1. Môi giới, cò đất

Nghe qua có vẽ hơi bất hợp pháp tý nhưng thực sự không hề bất hợp pháp tý nào vì bạn đang giới thiệu cho người mua tìm đến người bán và bạn sẽ nhận hoa hồng từ việc giới thiệu của mình.

Tất nhiên là còn rất nhiều hình thức kiếm tiền khác qua facebook nữa nhưng nếu bạn muốn kiếm tiền thì bạn phải thật sự đầu tư và có các bước đi rõ ràng. Và đó củng là lý do chúng tôi xây dựng các dịch vụ marketing hiệu quả nhất cho các hình thức kiếm tiền trên facebook của bạn.

 

BizCare Business Network Editor

BizCare Business Network Editor

Hệ thống giải pháp hỗ trợ kinh doanh dành cho mọi doanh nghiệp. Chúng tôi đi với doanh nghiệp từ bắt đầu đến tăng trưởng bền vững.
Previous post Những điều cần biết trước khi thực hiện ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm xách tay (Phần 2)
Next post Cà phê Bus – Ý tưởng kinh doanh độc đáo