30 Th11 2016

Bí quyết quản lý quảng cáo Facebook không thể bỏ qua

Quảng cáo Facebook hiện nay không còn xa lạ đối với người sử dụng. hàng ngày, hàng giờ, bạn sẽ thấy hàng loạt quảng cáo được hiện trên newfeed của bạn, đó có thể là quảng cáo được tài trợ do chạy quảng cáo. Ngoài ra, còn có quảng cáo hiện lên do bạn bè nhấn “like”, cũng với cách này, bạn cũng vô tình tạo nên sự khó chịu đối với bạn bè chỉ vì một nút “like”, do facebook có tính năng tự phát quảng cáo đến đối tượng tiềm năng nên bạn bè của bạn đương nhiên là đối tượng được phát quảng cáo sau khi bạn nhấn nút thích. Bạn không muốn làm phiền bạn bè vì những hoạt động của mình, bạn không muốn bạn bè nhìn thấy những trang quảng cáo bạn like? Bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách quản lý quảng cáo facebook theo cách dưới đây.

Facebook hoàn toàn thông minh và có đầy đủ các tính năng, để hạn chế tình huống trên, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn vào mục tam giác nhỏ góc phải bên trên giao diện facebook. Sau đó, bạn nhấn vào tính năng “Thiết lập”

bi-quyet-quan-ly-quang-cao-facebook-khong-the-bo-qua1

Bước 2: Tại đây, bạn lựa chọn mục “quảng cáo”, lúc này bạn sẽ nhìn thấy một mục con có tên “quảng cáo và bạn bè”, hãy nhấn vào tính năng “chỉnh sửa” ở ngay bên phải.

bi-quyet-quan-ly-quang-cao-facebook-khong-the-bo-qua2

Bước 3: bạn lựa chọn “không ai cả” và đừng quên nhấn “lưu thay đổi” tại giao diện này và bạn đã hoàn thành các bước quản lý quảng cáo của mình

bi-quyet-quan-ly-quang-cao-facebook-khong-the-bo-qua3

Tuy nhiên, bạn có biết rằng, chỉ bằng hoạt động của bạn ở trang thứ 3 cũng là nguyên nhân khiến bạn bè bạn trở thành đối tượng được phát quảng cáo, vì thế, hãy thực hiện thêm một thao tác để kết thúc.

Bước 4: Vẫn tại mục quảng cáo, bạn lựa chọn “chỉnh sửa” ở mục con “trang web của bên thứ ba” và vẫn giống như ở bước trước, bạn lựa chọn “không ai cả” và bấm “lưu thay đổi”.

bi-quyet-quan-ly-quang-cao-facebook-khong-the-bo-qua4

Khi hoàn thành xong bước thứ 4 này cũng có nghĩa bạn đã hoản thành các bước quản lý quảng cáo trên Facebook bạn có thể yên tâm vì những nút bấm like quảng cáo của bạn sau này sẽ không làm ảnh hưởng gì đến bạn bè của bạn.

Hãy cùng thực hiện luôn nhé!

 

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  theo dõi  
thông báo
Gọi tư vấn viên
Bản Đồ