Email Address

tuvan@bizcare.vn

Phone Number

0888138813

Our Location

Hà Nội - Sài Gòn

Cách vô hiệu hoá và xoá tài khoản quảng cáo facebook.

Khi bạn không thể khởi tạo quảng cáo, có thể do Facebook đã phát hiện một số hoạt động bất thường từ tài khoản của bạn, hoặc do bạn đã vi phạm các chính sách quảng cáo của Facebook. Vì sự an toàn của bạn, Facebook sẽ tạm dừng các hoạt động trên tài khoản này, và thông báo đến bạn qua bảng thông báo trong Trình Quản Lý Quảng Cáo (https://www.facebook.com/ads/manager). Vậy bạn làm gi để xử lý tình huống này?

Nguyên nhân dẫn đến tài khoản bị khóa:
1. Do có dấu hiệu bất thường phát sinh từ TK QC của bạn:

Khi Facebook phát hiện tài khoản của bạn có các dấu hiệu bất thường, chúng tôi sẽ thông báo đến bạn qua tin nhắn sau từ Trình Quản Lý Quảng Cáo (xem hình đính kèm). Trường hợp này thường liên quan đến các hoạt động trên phương thức thanh toán của bạn. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Facebook, chứ không phải bên thứ 3, để xác minh các hoạt động trên TK QC.
Bạn có thể liên lạc trực tiếp bằng cách bấm vào link “xác minh tài khoản của bạn” từ bảng thông báo, hoặc truy cập: https://www.facebook.com/help/contact/189823244398879 

2. Do vi phạm chính sách QC của Facebook:
Nếu tài khoản của bạn liên tục có các quảng cáo vi phạm chính của Facebook, tài khoản của bạn sẽ bị tạm thời khoá. Facebook sẽ thông báo đến bạn qua tin nhắn sau từ Trình Quản Lý Quảng Cáo (xem hình đính kèm).
Bạn có thể liên lạc trực tiếp với với Facebook bằng cách bấm vào link “liên hệ với chúng tôi” từ bảng thông báo, hoặc truy cập” https://www.facebook.com/help/contact/766321470101104

**Lưu ý: 
• Hai link trên dành cho hai trường hợp khoá TK khác nhau. Các bạn đọc kỹ và tham khảo hình minh hoạ để biết trường hợp nào phải sử dụng link nào nhé.
• Sau khi bạn gửi đơn kháng nghị, Facebook sẽ phản hồi bạn trong vòng 48 tiếng thông qua Hộp Thư Hỗ Trợ (*https://www.facebook.com/support).Nếu bạn vẫn thấy quyết định của đội ngũ chưa thực sự thoả đáng, bạn có thể trực tiếp liên hệ với đội ngũ bằng cách nhấp trả lời email này.

BIZCARE KHÔNG NHẬN MỞ KHÓA FACEBOOK, KHÔNG CUNG CẤP DỊCH VỤ MỞ KHÓA. CŨNG NHƯ KHÔNG CUNG CẤP BẤT KỲ TƯ VẤN NÀO VỀ VIỆC TÀI KHOẢN FB CỦA BẠN BỊ KHÓA. VUI LÒNG KHÔNG PM HỎI. CHÚNG TÔI KHÔNG GIẢI ĐÁP

 

 

Các nhà quảng cáo facebook luôn cố gắng setup quảng cáo của mình thật hoàn hảo về hình ảnh và content để có hiệu quả nhất, nhưng dạo gần đây facebook siết chặt các tài khoản quảng cáo vì số lượng nhà quảng cáo tăng vọt và nhiều hoạt động bất thường của các đối tượng chạy bùng, nên đôi khi tài khoản của bạn bị gắn cờ, bị dừng hoạt động mà không rõ lí do. Vậy phải thế nào để xóa tài khoản quảng cáo facebook bị gắn cờ hoặc bị nghi vấn để đảm bảo an toàn cho các chiến dịch quảng cáo?

Đây là cách xóa tài khoản quảng cáo facebook, tuy nhiên bạn vẫn có thể khôi phục bất cứ lúc nào nếu bạn muốn

Các bước vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo:

  1. Truy cập Facebook trên máy tính để bàn.
  2. Đi tới Cài đặt facebook trong Trình quản lý quảng cáo. Bạn có thể bị yêu cầu nhập lại mật khẩu Facebook.
  3. Kéo xuống cuối trang bạn sẽ thấy một liên kết vô hiệu hóa tài khoản facebook
  4. Nhấp vào liên kết đó, một cửa sổ mở ra yêu cầu bạn xác nhận hành động
  5. Nhấp vào vô hiệu hóa tài khoản ở phía bên dưới để hoàn thành việc xóa tài khoản

Khi vô hiệu hóa tài khoản có nghĩa là

+ Phương thức thanh toán của bạn bị xóa

+ Tất cả quảng cáo dừng chạy

+ Bạn không thế set thêm bất cứ quảng cáo nào bằng tài khoản nay

Trong trường hợp, tài khoản ngân hàng của bạn đã nhiều lần nợ của facebook và bạn muốn thay một thẻ khác hoặc thẻ của bạn đã không được facebook chấp nhận, bạn vẫn có thể giữ nguyên tài khoản của mình và thay thẻ khác

Các xóa tài khoản ngân hàng ra khỏi phương thức thanh toán

  1. Đi tới Cài đặt thanh toán
  2. Trong phần Phương thức thanh toán, hãy tìm tài khoản ngân hàng của bạn rồi nhấp vào Xóa.

Lưu ý: Nếu bạn không nhìn thấy tài khoản ngân hàng, hãy nhấp vào Hiển thị các phương thức thanh toán khác.

  1. Trong màn hình xác nhận, nhấp vào Xóa.

Đây là hướng dẫn xóa tài khoản quảng cáo bạn có thể áp dụng trong trường hợp tài khoản có nghi vấn vi phạm chính sách hoặc đơn giản chỉ muốn thay một tài khoản mới. Chúc bạn thành công!

 BIZCARE KHÔNG CUNG CẤP HỖ TRỢ HAY BẤT KỲ GIẢI ĐÁP GÌ LIÊN QUAN VIỆC CÁC CÁ NHÂN TỰ CHẠY FACEBOOK. VUI LÒNG KHÔNG LIÊN HỆ .