Email Address

tuvan@bizcare.vn

Phone Number

0888138813

Our Location

Hà Nội - Sài Gòn

Công ty nhận quảng cáo facebook từ A đến Z

Hiện nay, facebook đang dẫn đầu xu thế mạng truyền thông xã hội Việt Nam. Với số lượng người dùng theo thống kê năm năm 2015 là 30 triệu người sử dụng mạng xã hội facebook. Dịch vụ quảng cáo facebook đã giúp các công ty và doanh nghiệp tiếp cận được tới nhiều khách hàng hơn và mang tính hiệu quả nhất. Qua đó, ta có thể thấy được tầm quan trọng cũng như xu hướng tiềm năng của dịch vụ quảng cáo facebook trong kinh doanh.

Công ty chạy quảng cáo thuê cho Facebook Ads

Là công ty kinh doanh dịch vụ quảng cáo facebook Bizcare.vn còn thực hiện cả dịch vụ chạy quảng cáo thuê cho Facebook Ads. Là một hình thức tối ưu lợi ích kinh doanh và quảng cáo facebook giá rẻ chất lượng tốt, công ty luôn nâng cao chất lượng chạy quảng cáo thuê cho Facebook ads với:

  • Tự tối ưu chất lượng nội dung quảng cáo

Với kinh nghiệm cảu đội ngũ nhân viên công ty, việc tối ưu này đương nhiên là trách nhiệm của công ty chạy quảng cáo thuê cho facebook ad. Chất lượng quảng cáo bài viết trên Facebook hay những công việc tăng chất lượng quảng cáo nhóm, shop sản phẩm trên facebook được đầu tư cả về lượng và chất.

Hình ảnh sản phẩm hay những quảng cáo video trên facebook liên quan đến sản phẩm sẽ được đầu tư đúng như gói giá cả quảng cáo trên facebook đã cam kết với khách hàng.

cong-ty-chay-quang-cao-thue-cho-facebook-ads

  • Chiến lược chạy quảng cáo thuê cho facebook ads luôn là tốt nhất

Lựa chọn bài viết được quan tâm nhiều để làm nền tảng quảng cáo bài viết của page. Từ đó tăng tính liên kết giữa trang và website để thấy được thấu hiểu và nắm bắt tâm lý người dùng

Thường xuyên đăng bài mới để liên tục đẩy trang lên top đầu và hiện ra quảng cáo gợi ý trên New Feeds của người dùng. Đó là với những page lớn, nhưng với page ít like hơn, việc tập trung vào quảng cáo bài viết sản phẩm mới là quan trọng, sau đó mới tính đến việc thực hiện tác động quảng cáo click website bài viết trên facebook.

  • Tính toán chi phí quảng cáo facebook cho khách hàng luôn là tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất

Gói quảng cáo Facebook của công ty chạy thuê sẽ hướng tới lợi ích của khách hàng. Mức giá của chạy quảng cáo Facebook ads cao thì sẽ đạt chất lượng tốt nhất. Cũng khuyên chân thành với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty nên cân nhắc tới hiệu quả lâu dài để thu hút và duy trì lượng khách hàng lớn.

Liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có chất lượng hiệu quả bán hàng từ chạy thuê quảng cáo facebook ads cho các bạn. Hiệu qủa kinh doanh và thu hút lượng khách hàng lớn là kết quả cao của chất lượng chạy thuê quảng cáo facebook ads của chúng tôi.

Quảng cáo facebook được các doanh nghiệp sử dụng nhiều như vậy bởi nó đã và đang mang lại hiệu quả quảng cáo sản phẩm cao, bên cạnh đó còn đẩy doanh thu của công ty tăng nhanh đáng kể.

Bizcare nhận quảng cáo facebook từ a đến z, đảm bảo mang lại cho khách hàng đầy đủ các gói dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ hiệu quả, giúp quý khách tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn lựa chọn được gói dịch vụ thích hợp. Sự hiệu quả trong dịch vụ sẽ đưa sự phát triển của công ty tiến lên và luôn bền vững.

cong-ty-nhan-quang-cao-facebook-tu-a-den-z 2

Lợi ích của dịch vụ quảng cáo facebook mang lại cho khách hàng:

  • Hướng đến đúng đối tượng khách hàng: quảng cáo facebook cho phép bạn khoanh vùng đối tượng tiềm tăng theo độ tuổi, giới tính, khu vực địa lý…
  • Tiết kiệm chi phí dịch vụ: chính nhờ việc khoanh vùng đối tượng, bạn sẽ quảng cáo sản phẩm hiệu quả hơn khi hướng sản phẩm tới chính xác đối tượng có nhu cầu.
  • Doanh thu bán hàng tăng nhanh: vì mạng xã hội facebook có số lượng người sử dụng cao nhất, sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận với khách hàng một cách nhanh nhất.
  • Nhiều dịch vụ quảng cáo khác nhau: Quảng cáo facebook đầy đủ dịch vụ từ a đến z để khách hàng lựa chọn.
  • Hiển thị quảng cáo hiệu quả: quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện theo vị trí quy định, hình ảnh và ghi chú rõ ràng, mang sản phẩm của bạn tới gần khách hàng hơn.

Chi tiết về bảng báo giá dịch vụ quảng cáo facebookHãy liên hệ với bizcare.vn để được tư vấn nhiều hơn.