Bạn đang tìm Dịch vụ tăng like facebook thu hút hàng triệu lượt tiếp cập ? Bạn muốn phát triển kinh doanh, bán hàng, giới thiệu, quảng bá sản phẩm của mình thông qua Facebook nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào cho hiệu quả. Bài viết của bạn đăng lên quảng cáo không được nhiều người quan tâm. Vậy làm sao để tiếp cận được khách hàng nhiều hơn, nhanh hơn. Bạn nghĩ đến hình thức nhờ vả like hay spam inbox bạn bè. Nó quá phiền phức và hiệu quả không cao. Bạn có thể đơn giản hóa mọi thứ bằng cách sử dụng các Dịch vụ Tăng like Facebook.

1, Vậy tăng like Facebook là gì?

Dịch vụ tăng like Facebook là cách giúp bạn nhanh chóng có nhiều like trên bài viết/Fanpage mà mình muốn quảng cáo. Khi bất cứ ai like vào Fanpage của bạn thì sau này, bất cứ bài viết nào của bạn cùng sẽ nằm trong danh sách tin mới khi người đó vừa mở trang chủ facebook ra.

Một hình thức quảng bá vô cùng tiện lợi, đó cũng là cách nhanh nhất để bạn tiếp cận đối tượng mà mình nhắm tới. Bạn có thể kinh doanh, giới thiệu, PR sản phẩm hoặc tên tuổi, blog, web, hình ảnh… Ngoài ra dịch vụ tăng like facebook rất hiệu quả cho các chiến dịch: SEO google, Event.

Hiện nay số lượng người dùng Facebook tại Việt Nam đã lên đến hơn 10 triệu người, độ tuổi từ 13 34 chiếm 90%, Nam 56%, Nữ 44%.Nhiều doanh nghiệp ý thức được lợi thế đặc biệt của Facebook với khả năng lan truyền nhanh và tính tương tác cao đã triển khai các hoạt động quảng bá, xây dựng cộng đồng người hâm mộ trên Facebook.

2, Dịch vụ tăng like Facebook mang lại lợi nhuận như thế nào?

Tăng like Facebook giúp bài viết/fanpage của bạn uy tín hơn. Người dùng thường có tâm lí “Số đông” nên khi họ truy cập vào trang hoặc bài viết của bạn với lượng người tiếp cận và tương tác lớn, họ sẽ cảm thấy tin tưởng hơn. Và vì thế sản phẩm hay nội dung bạn truyền tải cũng gây ấn tượng tốt hơn.

Lượng like lớn giúp tạo dựng uy tín cho Fanpage hoặc cá nhân, từ đó bạn có thể dễ dàng đăng tải các sản phẩm, thương hiệu của mình hoặc sử dụng uy tín sẵn có để PR cho các thương hiệu, doanh nghiệp khác. Đó cũng là một hình thức kinh doanh vô cùng thông minh.

Lượng like cao đồng nghĩa với việc lượng tiếp cận cũng sẽ rất lớn, vì những tài khoản đã like Fanpage/Bài viết của bạn thì cơ hội bạn bè của họ thấy Fanpage/Bài viết của bạn cũng tăng cao. Từ đó nhân rộng mạng lưới người tiếp cận ngày càng cao hơn nữa.

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Facebook như hiện nay. Việc lựa chọn các nhận làm quảng cáo facebook, kinh doanh, PR trên Facebook là một trong những lựa chọn ưu tiên của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Vậy làm sao để có thể sử dụng quảng cáo trên Facebook hiệu quả và khai thác được triệt để lợi ích của nó. Thì một trong những khoản đầu tư bạn không thể bỏ qua đó là sử dụng Dịch vụ tăng like Facebook.