01 Th10 2018

Hướng dẫn các cách viết Facebook Content hay

Viết content nhìn tưởng dễ nhưng thật ra không hề dễ. Một bài content thu hút phải tốn người viết khá nhiều thời gian. Vậy làm thế nào để có một bài viết hay? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các tip khi triển khai Facebook content để thu hút người đọc.

>>>> Xem thêm: Các lỗi khi bán hàng Facebook bạn chú ý

1. Chia sẻ hữu ích: Những bài viết chia sẻ các kiến thức hữu ích luôn luôn sẽ có người đọc. Bạn chỉ cần chia sẻ các kiến thức hữu ích đảm bảo bài viết của bạn sẽ thu hút.
2. Cảm xúc: Bạn cũng có thể thông qua bài viết mà thể hiện cảm xúc cho phù hợp. Một người khi đọc một bài viết quá cứng ngắt thì họ sẽ không có hứng thú. 
3.  Hỏi đểu: hỏi xoáy đáp xoay, hỏi cho ăn quà…
4. Làm hay Không?: nên hay không nên, yêu hay chết…?
5. Danh sách vàng: 1,2,3 cách xxx,

>>> Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu đẹp

6. Cảm hứng: Đang hứng việc gì quất luôn (làm liều) ví dụ status này
7. Ác mộng: dọa nhau, cảnh báo, nếu thì…
8. Đồng cảm, thấu hiểu: coi khách hàng buồn chỗ nào -> ve vãn ngay
9. Sự thành công: Những bài viết có tiêu đề : “Tôi đã kiếm 1 tỷ khi làm hành động này” … luôn luôn khiến người đọc tò mò. Chính vì vậy nội dung chia sẻ sự thành công luôn luôn tạo sự hứng thú. Tuy nhiên bạn vẫn nên viết nội dung hữu ích liên quan đến tiêu đề nếu không muốn tạo hình ảnh xấu.

>>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế bao bì

0 0 vote
Article Rating
Giới thiệu : Bizcare là nền tảng Outsourcing Marketing chỉ cung cấp các dịch vụ theo gói và đảm nhiệm toàn bộ bộ phận Marketing cho một thương hiệu & Nhãn hàng. Song song với đó, Bizcare tập trung vào việc cung cấp giải pháp về lập kế hoạch và đào tạo Marketing. Tại Thế giới Marketing không cung cấp dịch vụ Marketing theo dịch vụ đơn lẻ. Với khách hàng cần tư vấn về giải pháp outsourcing toàn bộ Marketing. Vui lòng Add zalo : 0888 35 3335 để trao đổi. Với dự án lớn, vui lòng gửi email vào tuvan@bizcare.vn .Trân trọng.
1 Comment
mới hay
Inline Feedbacks
View all comments
Contact Me on Zalo