Hướng dẫn quảng cáo Facebook Ads

Facebook đang dẫn đầu trong các trang mạng truyền thông xã hội tại Việt Nam. Với số lượng người sử dụng cao như vậy, các công ty và doanh nghiệp cũng thực hiện những chiến dịch quảng cáo facebook rất hiệu quả. Bạn cũng muốn thử sức mình trong kinh doanh với quảng cáo Facebook Ads? Dưới đây là các bước cơ bản hướng dẫn quảng cáo Facebook Ads cho bạn.

 

  • Đăng ký thẻ Visa để chạy quảng cáo Facebook Ads

Để chạy được quảng cáo Facebook Ads yêu cầu bạn phải có thẻ Visa hoặc Master để cài đặt thanh toán trong quá trình chạy quảng cáo Facebook Ads. Chạy quảng cáo facebook bằng thẻ Visa giúp bạn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả nhất, thuận tiện trong quá trình bạn thanh toán phí quảng cáo facebook.

  • Đăng ký tài khoản Facebook thiết lập thanh toán quảng cáo Facebook Ads

+ Bạn cần có tài khoản facebook để sử dụng cho việc cài đặt quảng cáo Facebook Ads.

huong-dan-quang-cao-facebook-ads 4

+ Sau đó bạn thiết lập cài đặt thanh toán phí quảng cáo Facebook bằng cách điền thông tin thẻ Visa chạy quảng cáo facebook của bạn. Bạn cần chú ý thông tin họ tên tài khoản facebook của bạn phải trùng với thông tin họ tên trên thẻ Visa.

  • Tạo quảng cáo facebook

+ Sau khi thiết lập cài đặt thanh toán quảng cáo facebook, bạn sẽ lựa chọn đối tượng và thiết lập nội dung cho quảng cáo Facebook Ads của mình.

huong-dan-quang-cao-facebook-ads 1

Trong phần này, bạn sẽ nhập địa chỉ website bạn muốn quảng cáo, đặt tiêu đề với 25 ký tự và mô tả thông tin quảng cáo với 90 ký tự. Nếu muốn quảng cáo của mình hấp dẫn bạn hãy lựa chọn hình ảnh quảng cáo thật đẹp và bắt mắt cùng mô tả thu hút người sử dụng.

+ Sau đó bạn sẽ khoanh vùng đối tượng mục tiêu. Cách thức này sẽ đưa quảng cáo Facebook Ads của mình tới đúng đối tượng phù hợp, giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo nhất có thể.

huong-dan-quang-cao-facebook-ads 2

+ Bước tiếp theo trong cách quảng cáo Facebook Ads bạn cần thiết lập ngân sách và đấu giá cho quảng cáo Facebook Ads. Trong bước này, mục Campaign Budget là ngân sách quảng cáo được tùy theo khả năng kinh tế của bạn. Bạn có thể tính ngân sách theo ngày (per day) hoặc theo cả chiến dịch (campaign).

huong-dan-quang-cao-facebook-ads 3

Sau đó bạn sẽ lựa chọn cách thức trả phí là tối ưu hóa cho trả phí (Optimize for clicks) tính phí dựa trên lượt click vào quảng cáo và tối ưu hóa cho số lần xuất hiện quảng cáo (Optimize for impressions) tính phí dựa trên số lượng xuất hiện quảng cáo.

Thực hiện theo các bước căn bản trên bạn có thể tạo được quảng cáo trên Facebook hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Chúc bạn thành công!

 

 

 

BIZCARE.VN CHỈ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK. VỚI CÁC THÔNG TIN LIÊN QUAN TỚI HƯỚNG DẪN TỰ CHẠY FACEBOOK, QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC.

 

bizcare

Hệ thống giải pháp hỗ trợ kinh doanh dành cho mọi doanh nghiệp. Chúng tôi đi với doanh nghiệp từ bắt đầu đến tăng trưởng bền vững.

Related Posts