Ngoài việc chạy quảng cáo Facebook thì seeding Facebook cũng hỗ trợ kinh doanh online và quảng bá thương hiệu rất nhiều. Với marketer thì không còn xa lạ gì về seeding Facebook, tuy nhiê có nhiều bạn tự kinh doanh online có thể chưa rõ về seeding, nên mình sẽ chia sẻ làm sao để tăng doanh thu, hiệu quả quảng cáo Facebook bằng seeding.

 

1. Seeding Facebook là gì?

 

Trước khi bắt đầu thực hiện, bạn cần hiểu Seeding là gì?

Seeding Facebook là hình thức tương tác ảo để điều hướng khách hàng, tạo lòng tin của khách hàng giúp họ hiểu rõ và tin tưởng vào sản phẩm của bạn hơn.

Taọ seeding Facebook hơi mất thời gian chút, nhưng mang lại hiệu quả và tăng lượng tác hòan hảo. Và fanpage của bạn cũng trở nên “trust” hơn.

 

2. Cần chuẩn gì để seeding Facebook?

 

Nếu chạy quảng cáo Facebook bạn cần chuẩn bị visa/ master card thì Seeding Facebook bạn cần chuẩn bị sim điện thoại.

– Ra ngay cửa hàng và mua khoảng 20 sim rác, mục  đích làm gì? để tạo nick Facebook, và thêm số điện thoại thì nick Facebook đó cũng “trust” hơn mỗi khi yêu cầu xác nhận code qua tin nhắn điên thoại.

– Tạo gmail, với 20 sim rác kia bạn cũng tạo ra 20 gmail nữa nha.

– Có sim rồi, có gmail rồi. Giờ chịu khó ngồi lập 20 nick Facebook nhé.

3. Các bước thực hiện seeding

Sau khi chuẩn bị sẵn sàng, lập xong các nick Facebook, giờ bắt tay vào làm nhé. Bạn sẽ mất thời gian hơn chạy quảng cáo Facebook thông thường nhưng hãy kiên trì nhé.

– Bước 1: Sau khi tạo Facebook xong, bạn hãy kết bạn các nick Facebook với nhau nhé. Để khi yêu cầu xác nhận bạn bè thì bạn còn biết.

Bước 2: Mỗi ngày bạn hãy vào lần lượt từng nick facebook và đăng bài, chia sẻ, than thở như một người dùng thật, cũng nhắn tin các Facebook qua lại. Comment các Facebook với nhau nữa nhé. Nói chung là sử dụng như Facebook thật. Bạn cần làm kéo dài trong khoảng 1 tháng là ok.

Bước 3: Sau  1 tháng liên tục sử dụng Facebook ảo như thật. Giờ đến lúc Seeding. Vào Fanpage của bạn và comment mua hàng, hay khen bất cứ điều gì, like, share… để tăng tương tác cho Fanpage bạn.

Hãy chạy quảng cáo Facebook thêm để tăng hiệu quả nhất có thể nhé!

 

 

3. Lưu ý khi thưc hiện seeding

 

– Tạo nick ảo nhưng cần để hình ảnh có người thật để tạo trust với Facebook

– Mỗi post dùng 6-7 nick comment, không dùng nick giống nhau vào tất cả các post.

– Khi đăng bài và comment thì chú ý  không comment liên tục thành spam, sẽ dễ bị die nick Facebook.

– Khi comment seeding, thì cách vài phút.

– Sau ít nhất 1-2h bạn có thể bắt đầu chạy quảng cáo. Khi này, bài viết của bạn đã có lươt like, comment nên chạy quảng cáo Facebook sẽ hiệu quả hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tìm giá dịch vụ quảng cáo facebook để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất 

 

Mong rằng chia sẻ về Seeding Facebook này của bizcare.vn sẽ giúp bạn quảng cáo sản phẩm trên Facebook hiệu quả hơn, và tăng doanh thu.

 

 

BIZCARE.VN CHỈ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK. VỚI CÁC THÔNG TIN LIÊN QUAN TỚI HƯỚNG DẪN TỰ CHẠY FACEBOOK, QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC.