23 Th3 2016

Quảng cáo trên Facebook giá bao nhiêu tiền?

Tương ứng với mỗi hình thức quảng cáo trên Facebook sẽ có mức giá tiền chi phí cho quảng cáo khác nhau.

Dịch vụ công ty chuyên về quảng cáo Facebook giá hợp lý luôn thấu hiểu tâm lý và luôn mang lại sự hài lòng cho quyết định lựa chọn để nâng cao giá trị bán hàng của bạn trên mạng xã hội trực tuyến Facebook.

quang-cao-tren-facebook-gia-bao-nhieu-tien

Chi phí quảng cáo facebook page post

Công ty chúng tôi có 5 gói quảng cáo facebook page post dành cho quý khách hàng. Lựa chọn quảng cáo bài viết trang trên Facebook theo mỗi dạng giá tiền của chúng tôi cam kết chất lượng tỷ lệ thuận với giá thành, dù rẻ cao cao hơn thì các bạn cứ yên tâm chất lượng chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Giá cho quảng cáo facebook page post cao từ 3 triệu đến 30 triệu. Đầu tư càng nhiều tiền, bạn sẽ nhận được những cú click ghé thăm và tìm hiểu bài viết sản phẩm của mình trên trang càng nhiều, việc bán được hàng sẽ dễ dàng hơn.

Chi phí quảng cáo facebook page to web

Đạt được lượng truy cập cao vào website quảng cáo trên facebook đã phần nào chứng tỏ được sức cuốn hút của sản phẩm của bạn đi từ quảng cáo trên facebook.

Tương tự như gói quảng cáo ở trên, mức giá cũng sắp xếp từ thấp đến cao nhất là 30 triệu. Chi phí của 1 click sẽ tính theo tương ứng số tiền mà bạn bỏ ra ban đầu để sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với dịch vụ quảng cáo truy cập website trên facebook, nhân viên công ty sẽ báo cáo theo tuần đều đặn về chất lượng công việc hợp tác với quý khách hàng.

Chi phí quảng cáo video trên facebook

Quảng cáo video trên facebook được coi là một hình thức quảng cáo trên mạng xã hội facebook khá hiệu quả và tác động trực tiếp ngay đến người theo dõi trên facebook.

Giá của 1 lượt view dao động từ 500-800 đ. Đương nhiên tiền quảng cáo chỉ được tính cho phía công ty khi có lượt view xem video của bạn.

Tương ứng với gói 30 triệu thì sẽ có khoảng 70.000 lượt view/tháng cho phía khách hàng để tình hình kinh doanh đi đều lên.

Hợp tác với bizcare.vn sẽ là một cơ hội phát triển kinh doanh lớn của các bạn. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ.

1
Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
  theo dõi  
mới hay
thông báo
Phan Trọng Nghĩa

Dạ em chào công ty ạ. Dạ cho em hỏi nếu thiết kế ảnh quảng cáo facebook dạng gif kích thước vuông thì lấy giá thị trường là khoảng bao nhiêu ạ. Em xin cám ơn ạ.

Contact Me on Zalo