Phim quảng cáo doanh nghiệp là gì ?

Phim quảng cáo doanh nghiệp hay còn gọi là TVC quảng cáo là một dạng phim hay tiết mục được dàn dựng sản xuất, lưu hành trên những phương tiện truyền thông đại chúng khác nhau và phải trả phí bởi những công ty, tổ chức, hội đoàn muốn quảng bá một thông điệp nào đó, thường là để quảng cáo hay khuyến mại một món hàng nào hoặc để cổ động, phổ biến điều gì đó.

Tại sao nên quay phim quảng cáo doanh nghiệp ?

Một điểm thành công của các TVC quảng cáo đó là đã lôi cuốn được người xem bởi âm nhạc hoặc hoặc những câu nói, slogan ấn tượng, dễ nhớ.

Một vài phim quảng cáo doanh nghiệp hướng được đến đối tượng là trẻ em bằng cách sử dụng các nhân vật hoạt họa, một đoạn quảng cáo có thể có sức hấp dẫn mạnh mẽ mà khó có thể đạt được với diễn xuất của diễn viên hay chỉ là trưng ra hình ảnh của sản phẩm. Đặc biệt, những đoạn phim hoạt hình lại có sức mạnh vô hình lôi cuốn trẻ em mọi lứa tuổi. Mà trong gia đình, trẻ em vẫn được ưu tiên số một khi coi truyền hình.
Việc thực hiện TVC nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào ý tưởng kịch bản đơn giản hay phức tạp. Vì thế mới có câu “ 30 giây quảng cáo, sáu mươi năm cuộc đời”.

Quay phim quảng cáo, doanh nghiệp cần những gì ?

Cần biết vị trí, mục tiêu rõ ràng cũng như target đặt ra

Có ý tưởng và kịch bản thú vị

Cân đối ngân sách

Lựa chọn một đơn vị uy tín để thực hiện TCV quảng cáo

Đơn vị quay phim quảng cáo doanh nghiệp chất lượng

 

 

 

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  theo dõi  
thông báo
Gọi tư vấn viên
Bản Đồ