02 Th10 2018

Quản lý email công việc hiệu quả tối đa.

Thời đại 4.0 ngày nay nếu bạn kinh doanh không giao dịch online thì chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ đạt được doanh thu cao, Trong tất cả cá hình thức giao dịch thì email marketing là một điều gần như bắt buộc và được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng cho công cuộc kinh doanh ngày nay. Bên cạnh việc muốn người dùng luôn mở email của bạn thì bạn củng muốn quản lý tất cả các email một cách đơn giản.

>>>>Xem thêm: Gợi ý đơn giản giúp bạn tăng tỷ lệ mở email.

Tuy nhiên email củng tiềm ẩn rất nhiều rắc rối nếu như bạn không biết cách quản lý tốt.

Sau đây chúng tôi sẽ giúp tìm hiểu về điều này và có cách quản lý hiệu quả nhất cho công việc của bạn.

  1. Xóa các email không cần thiết.

Xóa cá email không cần thiết là điêu nên làm vì tốn thời gian cho các email quảng cáo, spam…sẽ làm bạn mất đi thời gian đầu tư cho các chiến lược của mình một cách có hiêu quả.

>>>>Xem thêm: Để chiến lược email marketing lich sự và hiệu quả tối đa.

  1. Dán nhãn email.

Đây là cách để bạn tránh phải cuộn tìm kiếm email.

  1. Phân loại nhóm email.

Điều này sẽ giúp bạn xử lý nhanh và hiệu quả các email quan trọng và trả lời nhanh các nhóm bạn ưu tiên.

  1. Hủy nhận email quảng cáo.

Đây thực sự là một cách hiệu quả để bạn tập trung vào công việc của mình vì nếu bạn để lại thông tin của bạn trên bất kỳ một trang nào thì gần như ngay lập tức họ sẽ gửi các email quảng cáo đến bạn, và nó sẽ xuất hiện hàng ngày, hàng tuần..nên cách tối ưu nhất là bạn nên hủy đăng ký nhận.

  1. Tự động hóa mọi thứ có thể

    Hủy đăng ký các địa chỉ, kênh thông tin gây phiền phức. Tự động di chuyển các mục không quan trọng vào một thư mục không lưu trữ. Sử dụng các công cụ như Google Calendar để sắp xếp các cuộc họp, loại bỏ chuỗi email quảng cáo, miễn phí…

Để giúp bạn giải quyết tốt vấn đề quản lý các email hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và có cách quản lý email tốt nhất, hiệu quả nhất. Bên cạnh dịch vụ quản lý email có hiệu quả chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ quản trị khác cho bạn.

>>>>Xem thêm: Quản trị tài khoản quảng cáo.

Contact Me on Zalo
Gọi tư vấn viên
Bản Đồ