04 Th9 2018

6 ý tưởng tiếp thị nội dung độc đáo dành cho doanh nghiệp nhỏ

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp nhỏ ra đời. Có lẽ là do sự phát triển của internet làm giảm thiểu các chi phí Marketing. Thế nhưng làm sao để có chiến dịch marketing hiệu quả. Dưới đây là 6 ý tưởng tiếp thị nội dung độc đáo cho doanh nghiệp nhỏ.

>> Xem thêm: 5 gợi ý đơn giản để tăng tỉ lệ mở email “ngay và luôn”

  1. Đăng tải những nội dung hữu ích

Những nội dung hữu ích luôn luôn có những người trong mối quan tâm về vấn đề này. Bạn đừng lo rằng những nội dung như vậy sẽ gây nhàm chán. Nếu tiếp cận đúng đối tượng thì nội dung của bạn sẽ hữu ích với người đó.

  1. Văn phong gần gũi

Một nội dung quá nghiêm túc sẽ không gây hứng thú cho người đọc. Hãy viết một cách tự nhiên, bỏ đi những thuật ngữ, khái niệm rối rắm.

  1. Đặt tiêu đề thu hút

Nội dung hữu ích cộng với văn phong gần gũi nếu không có tiếp cận đúng đắn sẽ không thu hút người đọc. Chính vì vậy việc đặt tiêu đề sao cho thu hút người khác cũng là một yếu tố quan trọng. Tuy nhiên đừng nên đặt các tiêu đề giựt tít mà không liên quan đến nội dung. Điều này sẽ gây tác động ngược.

>>> Xem thêm: Mẹo hay trả lời khách hàng qua điện thoại

  1. Sử dụng óc hài hước

Khi viết nội dung bạn không cần phải quá cứng nhắc. Hãy pha thêm một chút hài hước sẽ tăng thêm phần thú vị cho nội dung tẻ nhạt, buồn chán.

  1. Đưa ra một câu chuyện

Một câu chuyện cụ thể sẽ thu hút sự quan tâm của người khác nhiều hơn bạn nghĩ. Việc tạo nên một câu chuyện có ý nghĩa sẽ khiến cho khách hàng quan tâm đến giá trị mà doanh nghiêp bạn đang mang lại. Điều đó sẽ tạo nên nét độc đáo của bạn.

  1. Nội dung ngắn nhưng đủ

Không ai muốn đọc một nội dung dài lê thê. Hãy ngắn gọn nội dung truyền tải nhưng đầy đủ thông tin cho người dùng.

>> Xem thêm: Điều gì làm nội dung website tốt hơn

Gọi tư vấn viên
Bản Đồ