1. Xây dựng thương hiệu

Cho dù bạn là một doanh nghiệp mới thành lập, hoặc một tổ chức lâu đời muốn hiện đại hóa hình ảnh, agency giúp bạn xây dựng thương hiệu đáng nhớ. Agency sẽ tạo khuôn mặt và tiếng nói cho thương hiệu của bạn, từ biểu trưng đến phông chữ đến cách họ kể câu chuyện của bạn. Agency cho mọi người biết bạn là ai, bạn làm gì và bạn khác biệt so với đối thủ cạnh tranh để mọi người sẽ biết và yêu thương thương hiệu của bạn.

2. Quảng cáo

Agency tạo ra thông điệp cho thương hiệu của bạn và xác định cách thức và vị trí hướng tới. Từ quảng cáo truyền thống (như tạp chí và quảng cáo truyền hình) đến các phương tiện truyền thông (như bảng quảng cáo và bọc xe buýt) đến quảng cáo hiển thị hình ảnh và tìm kiếm trực tuyến, agency xem xét tất cả kênh truyền thông và thiết kế một kế hoạch tiếp thị đáp ứng các mục tiêu của bạn.

3. Tương tác

Người mua hoàn thành 50-70% của quá trình mua hàng trước khi họ nói chuyện với công ty. Đó là lý do tại sao agency làm việc để đảm bảo rằng bạn đang tối ưu hóa sự hiện diện trực tuyến của mình và bán hàng trước khi người tiêu dùng đến cửa hàng và mua sản phẩm/dịch vụ. Agency thiết kế, xây dựng và quản lý các trang web năng động, thân thiện; tạo các chiến dịch email; sản xuất bản tin điện tử; và sử dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) để giúp bạn vượt qua sự lộn xộn kỹ thuật số để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn.

4. Quan hệ công chúng

Agency chia sẻ những câu chuyện và tin tức của bạn theo cách làm cho những người khác cũng muốn chia sẻ với họ. Agency có thể đào tạo thuê để đại diện cho công ty của bạn để có hình ảnh đẹp với giới truyền thông. Và agency sẽ bắt tay cùng doanh nghiệp quản lý một cuộc khủng hoảng nếu nó nổi lên. Cuối cùng, agency giúp làm sắc nét hình ảnh công chúng của bạn để nói chuyện với người tiêu dùng một cách rõ ràng và tôn trọng họ.

BizCare Business Network Editor

BizCare Business Network Editor

Hệ thống giải pháp hỗ trợ kinh doanh dành cho mọi doanh nghiệp. Chúng tôi đi với doanh nghiệp từ bắt đầu đến tăng trưởng bền vững.
Previous post Làm marketing là làm gì?
Next post Tại sao doanh nghiệp cần làm marketing?