27 Th2 2018

Làm digital marketing là làm gì?

Digital marketing là gì?

Digital marketing là một thuật ngữ chỉ tất cả các nỗ lực tiếp thị trực tuyến của bạn. Các doanh nghiệp tận dụng các kênh kỹ thuật số như tìm kiếm của Google, phương tiện truyền thông xã hội, email và trang web của họ để kết nối với khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng của họ.

Digital marketing làm gì?

Công cụ: 
  • Xây dựng trang ưeb
  • Bài đăng trên blog
  • Ebooks và các tài liệu online
  • Infographics
  • Công Cụ Tương Tác
  • Các kênh truyền thông xã hội (Facebook, zalo, Instagram, v.v …)
  • Mức độ bao phủ trực tuyến thu được (PR, phương tiện truyền thông xã hội và đánh giá)
Chiến thuật
1. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Quá trình tối ưu hóa trang web của bạn để ‘xếp hạng’ cao hơn trong các trang kết quả tìm kiếm, do đó tăng lượng lưu lượng truy cập không phải trả tiền (miễn phí) mà trang web của bạn nhận được.

2. Tiếp thị nội dung

Tạo và quảng bá nội dung nội dung nhằm mục đích tạo ra nhận thức về thương hiệu, tăng trưởng lưu lượng truy cập, tạo khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng.

3. Truyền thông xã hội

Thực tiễn quảng bá thương hiệu và nội dung của bạn trên các kênh truyền thông xã hội để nâng cao nhận thức về thương hiệu, hướng lưu lượng truy cập và tạo ra các dẫn cho doanh nghiệp của bạn. 

4. Tiếp thị liên kết

Một loại quảng cáo dựa trên hiệu suất mà bạn nhận được hoa hồng để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác trên trang web của bạn.

5. PPC

Một phương pháp hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn bằng cách trả tiền cho nhà xuất bản mỗi khi quảng cáo của bạn được nhấp. 

6. Quảng cáo mạng xã hội

Phương pháp quảng cáo mạng xã hội như là facebook, zalo, instagram… giúp doanh nghiệp tiếp cận được một lượng khách hàng lớn

7. PR trực tuyến

PR trực tuyến là phương pháp đảm bảo bảo hiểm trực tuyến thu được với các ấn phẩm số, blog và các trang web dựa trên nội dung khác. Nó giống như PR truyền thống, nhưng trong không gian trực tuyến.

 

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  theo dõi  
thông báo
Contact Me on Zalo
Gọi tư vấn viên
Bản Đồ