25 Th2 2018

Làm marketing online là làm gì?

Tiếp cận với người tiêu dùng và thiết lập thương hiệu là một phần quan trọng trong việc thành công trong kinh doanh. Nếu không có các giải pháp marketing, một doanh nghiệp có cơ hội thất bại cao. Marketing online là một chiến lược giúp xây dựng danh tiếng của một công ty và tiếp xúc trực tuyến bằng cách sử dụng nhiều công cụ và giải pháp internet.

Marketing online là gì?

Marketing online là công cụ, chiến lược hoặc phương pháp để đưa tên công ty ra công chúng. Các quảng cáo có thể có nhiều hình thức khác nhau và một số chiến lược tập trung vào các thông điệp tinh tế hơn là quảng cáo rõ ràng.Tuy nhiên, cách thức mà nó thúc đẩy kinh doanh là đơn giản: nó xây dựng danh tiếng của công ty bằng cách tăng khả năng được tìm thấy trực tuyến. Một số lượng lớn khách hàng tiềm năng duyệt internet, tìm kiếm thông tin hoặc chỉ đơn giản thưởng thức các trò chơi giải trí yêu thích của họ với kết nối internet. Bằng cách tận dụng các công cụ và tài nguyên trực tuyến, có thể lấy tên công ty ra công chúng và khuyến khích khách hàng tiềm năng tìm kiếm thêm thông tin.

Marketing online làm gì?
  • Phát triển trang web

Khi nói đến chiến lược tiếp thị trực tuyến, phát triển trang web đóng một vai trò quan trọng trong khả năng của bạn để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn. Lý do rất đơn giản: khách hàng tiềm năng tìm thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp trên trang web của bạn.

Một trang web cung cấp sự hiện diện trực tuyến cho phép khách hàng tìm hiểu thêm về công ty, dịch vụ của bạn và loại sản phẩm bạn bán.

  • Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm

PPC: Trả cho mỗi nhấp chuột, hoặc PPC, là một quảng cáo hiển thị trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Nhà quảng cáo trả tiền khi người dùng nhấp vào quảng cáo và được chuyển đến trang web hoặc trang đích của họ.

SEO: Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm hoặc SEO là quá trình tối ưu hoá nội dung trang web trực tuyến để tăng sự tiếp xúc trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền cho các từ khoá mong muốn

  • Sử dụng các mạng xã hội

Các trang web mạng xã hội là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ. Họ cung cấp cơ hội để phát triển một danh tiếng vững chắc và chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể quảng cáo công ty, trang web và dịch vụ của bạn thông qua các trang mạng xã hội của bạn trên facebook, zalo,…

 

1
Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  theo dõi  
mới hay
thông báo

[…] 13 lý do nêu trên rõ ràng nó là yếu tố khiến cho dù có rất nhiều công cụ marketing online khác nhưng Email Marketing vẫn “Sống khỏe”. Và nếu bạn biết sử dụng […]

Gọi tư vấn viên
Bản Đồ