Email Address

tuvan@bizcare.vn

Phone Number

0888138813

Our Location

Hà Nội - Sài Gòn

Báo giá dịch vụ email marketing tốt nhất

Sự xuất hiện của Internet đã đem lại nhiều lợi ích hữu dụng cho cuộc sống của con người. Việc truyền tải thông tin và truyền thông (media) với số lượng lớn đối tượng tiếp nhận không còn là vấn đề khó khăn nữa, chi phí bỏ ra cũng không lớn nhưng quý Doanh nghiệp có thể tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng tin cậy. Mọi thông điệp được truyền tải dưới nhiều hình thức khác nhau như văn bản, hình ảnh, âm thanh, phim, trò chơi,…Email Marketing là một dịch vụ thư điện tử được cung cấp trên một hệ thống máy chủ chuyên biệt với những tính năng bảo mật cao.

Dịch vụ email marketing đang rất phổ biến hiện nay

Khi tiến hành viết Email Marketing, quý khách hàng nên chú ý :
_ Sau khi các bạn đăng ký dịch vụ Email Marketing, Bizcare.vn sẽ gửi cho các bạn thông tin để đăng nhập vào trang quản trị. Bạn đăng nhập vào theo thông tin đó và làm theo hướng dẫn.

_ Email marketing là sự kết hợp tính sáng tạo và kỹ thuật của Internet, bao gồm thiết kế, phát triển, quảng cáo và bán hàng. Vì vậy lợi ích mà nó đem về rất lớn, nhưng nếu không tuân thủ việc viết Email Markting thì hậu quả đem lại cũng không hề nhỏ. Việc phát tán tài liệu khiêu dâm; khủng bố, tấn công người khác qua email; chống phá chính quyền; tiết lộ bí mật công ty… là những lỗi “chết người” trong việc sử dụng email.
_ Chú ý trong việc soạn thảo email markting : Nội dung càng ngắn càng tốt, tập trung vào những vấn đề mấu chốt.

_ Nên chú trọng lỗi chính tả và hình thức email, nó thể hiện sự chuyên nghiệp và khoa học của nhân viên….

Email marketing mang lại hiệu quả rất lớn

Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ Email Marketing tại Bizcare.vn :

–    Lợi ích lớn nhất của Email Marketing là khả năng đem lại cho bạn các khách hàng tiềm năng.
–    Email Marketing là dịch vụ gửi Email với số lượng cực lớn, dành cho các công ty cần quảng bá dịch vụ của mình thông qua Email. Giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều thời gian và nhân lực.
–    Việc chọn gói Dịch vụ Email Marketing của Bizcare.vn sẽ có rất nhiều ưu điểm và lợi ích như: Đăng ký và chọn gói Dịch vụ nhanh chóng và dễ dàng, Tiết kiệm chi phí và thời gian, Và đặc biệt sẽ được giảm 5% mỗi tháng ( Hoặc 5% tổng chi phí ) đối với từng gói Dịch vụ. chúng tôi luôn luôn cập nhật và phát triển thêm các tính năng hữu ích nhằm giúp hệ thống luôn ổn định.
–    Chúng tôi có bảng báo giá email marketing hỗ trợ tối đa dành cho Khách hàng – kể cả khách hàng không có khả năng về tin học cũng có thể sử dụng hệ thống của chúng tôi một cách hiệu quả nhất.
–    Bizcare sẽ tư vấn và hỗ trợ tất cả các phương thức để tạo danh sách Email một cách nhanh chóng và hiện đại nhất dành cho Khách hàng của mình.