Email Address

tuvan@bizcare.vn

Phone Number

0888138813

Our Location

Hà Nội - Sài Gòn

Công ty cung cấp dịch vụ gửi email marketing

Hiện nay, mặc dù đang có sự phát triển bùng nổ của nhiều cách thức marketing khác nhau như facebook ads hay google adwords, email marketing vẫn đang đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động marketing của doanh nghiệp bởi chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả đem lại vẫn đang ở mức cao.

Tại sao nên sử dụng Email Marketing?

Không có gì lạ khi mà rất nhiều những doanh nghiệp, nhà quản trị website hay các phần mềm quản trị hệ thống như CRM, Misa,… đã và đang tích hợp email marketing vào trong hoạt động của mình bởi lẽ hiệu quả mà nó mang lại vẫn ở mức cao mà chi phí lại rất thấp so với hiệu quả này. Tất cả các chi phí cho hoạt động email marketing ở công ty thông thường sẽ chỉ là việc chi trả phí cho bảo trì server và cơ sở hạ tầng phục vụ cho việc gửi email. Doanh nghiệp cũng có thể thuê một bên cung cấp dịch vụ email marketing thay vì làm tất cả mọi khâu mà vẫn kiểm soát được số lượng email thực cần gửi cũng như không lo lãng phí tài nguyên nếu không sử dụng hết khả năng của server.

Ưu điểm của dịch vụ email marketing tại Bizcare.vn

  • Gửi email tốc độc cao: với máy chủ được thiết kế đa luồng, cấu hình cực cao giúp cho việc gửi email được thực hiện cực kì nhanh chóng, trong thời gian ngắn nhất.
  • Thống kê chi tiết: Kết quả sẽ được thống kê chi tiết từ mạng xạ hội, số người đọc email, số người đọc email, hòm mail hỏng hay đầy.
  • Khảo sát thị trường: chúng tôi có những công cụ khảo sát thị trường trước khi triển khai kế hoạch marketing cho bạn
  • Hỗ trợ content cho khách hàng: Email Marketing cho phép bạn sử dụng nhiều những tiêu đề khác nhau, tên người gửi khác nhau,…
  • Hỗ trợ thiết kế mẫu email chuyên nghiệp phù hợp với tất cả nhà phân phối email, đáp ứng yêu cầu cao nhất về thiết kế, visual và nội dung.

Để sử dụng dịch vụ Email Marketing một cách tốt nhất, Bizcare.vn khuyên các doanh nghiệp nên chuẩn bị sẵn một nguồn email chất lượng, tránh rơi vào tình trạng spam mà không đem lại hiệu quả tối ưu.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

LIÊN HỆ

Hotline: – 0888 35 3335

Email : tuvan@thegioimarketing.vn