Dịch vụ quảng cáo banner trên facebook

HomeDịch vụ quảng cáo banner trên facebook

Theo số liệu thống kê cho thấy hiện nay, facebook là trang mạng xã hội có số lượng người dùng cao nhất và mức tăng nhanh chóng nhất trong các trang. Vì vậy dịch vụ quảng cáo trên facebook đang dần trở nên phổ biến hơn rất nhiều, trong đó có dịch vụ quảng cáo banner trên facebook.

dich-vu-quang-cao-banner-tren-facebook 1

Xu hướng quảng cáo banner trên facebook đang rất được ưa chuộng bởi đây là dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ mà lại có sự hiệu quả cao trong việc giới thiệu tới người dùng về hình ảnh thương hiệu của các doanh nghiệp, công ty.

Quảng cáo banner xuất hiện trên facebook hầu hết ở phía góc bên phải của trang, không chiếm quá nhiều diện tích mà vẫn đủ để giới thiệu sản phẩm tới mọi người dùng truy cập. Ưu điểm của cách quảng cáo mạng xã hội facebook này là hình ảnh của banner được chèn thêm một đoạn text phía dưới để giới thiệu, giúp khách hàng biết rõ hơn về sản phẩm công ty bạn. Khi click vào banner, facebook sẽ điều hướng bạn tới fanpage hoặc tới website đích của công ty.

Quảng cáo banner trên facebook có một số ưu điểm nổi bật như:

  • Quảng cáo banner trên facebook hiệu quả tốt lại thuộc dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ nên được rất nhiều công ty và doanh nghiệp sử dụng. Facebook có hai cách tính phí để người sử dụng dịch vụ dễ dàng lựa chọn là cách tính theo lượt click chuột vào quảng cáo và cách tính trên số lượt hiển thị hàng ngày. Cách tính này rất tiện lợi với người dùng dịch vụ trong việc chủ động ngân sách, khi ngân sách một ngày hết thì banner sẽ ngưng việc hiện thị quảng cáo.

 

dich-vu-quang-cao-banner-tren-facebook 4

 

  • PR sản phẩm bằng banner trên facebook cho bạn khoanh vùng đối tượng tiềm năng. Bạn có thể lựa chọn đối tượng phù hợp với sản phẩm của công ty để tận dụng tốt hơn việc quảng cáo. Quảng cáo banner sẽ được hiển thị tại đúng vị trí được tài trợ và hiển thị đúng đối tượng bạn lựa chọn. Điều này giúp việc quảng cáo sản phẩm bằng banner trên facebook hiệu quả cao hơn rất nhiều.
  • Sự tương tác cao trên mạng xã hội sẽ giúp doanh thu của công ty bạn tăng nhanh nếu quảng cáo banner của bạn trên facebook nhận được số lượt thích và chia sẻ cao. Điều này vừa giúp doanh nghiệp bạn quảng bá thương hiệu hiệu quả lại giúp đẩy nhanh doanh thu sản phẩm của công ty.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn nhiều hơn về dịch vụ, bạn có thể liên hệ với bizcare.vn.