Email Address

tuvan@bizcare.vn

Phone Number

0888138813

Our Location

Hà Nội - Sài Gòn

Công ty chuyên sản xuất làm tvc quảng cáo chuyên nghiệp

Sản xuất TVC quảng cáo hiện nay đang là phương thức hiệu quả xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, bộ phim TVC có nội dung tốt sẽ để lại dấu ấn đậm nét trong tâm trí người xem.

Hiểu được điều đó nhiều doanh nghiệp đã tận dụng lợi thế của phim quảng cáo TVC quảng bá hình ảnh của đơn vị mình, nhưng ở Việt Nam hiện nay rất nhiều đơn vị sản xuất phim quảng cáo TVC còn thiếu kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp đã không tạo ra được những sản phẩm TVC chất lượng, khiến người xem đánh giá không tốt tới thương hiệu của doanh nghiệp.

TVC QUẢNG CÁO LÀ GÌ?

TVC quảng cáo là cụm từ viết tắt của (Television Commercials) Một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh ảnh giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình. TVC quảng cáo thường được các nhà đài phát xen kẽ vào trước giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình. Thể loại quảng cáo này luôn có sức lan tỏa rộng, đối tượng khán giả đa dạng và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian và khoảng cách địa lý.

Quảng cáo truyền hình thường sẽ có độ dài từ 15 giây đến 60 giây. Tùy vào loại hình TVC khác nhau mà TVC sẽ có độ dài thời gian khác nhau. TVC quảng cáo là phim quảng cáo nói về sản phẩm, dịch vụ hoặc là thương hiệu của một doanh nghiệp.

Dịch vụ quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Tại sao lại cần dùng TVC quảng cáo ?

TVC quảng cáo có vai trò vô cùng quan trọng giúp :

  • Giới thiệu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tới khách hàng.
  • Giới thiệu quảng bá những dịch vụ, sản phẩm thương mại của doanh nghiệp đến với khách hàng.
  • Xây dựng hình ảnh của thương hiệu trong lòng khách hàng.
  • Tạo ra thị trường khách hàng tiềm năng, thông qua khối lượng đông đảo khán giả theo dõi truyền hình, phim quảng cáo trên mạng.

Một TVC quảng cáo cần chuẩn bị những gì ?

Lên ý tưởng, viết kịch bản:

Nhà cung cấp dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo sẽ tiếp nhận yêu cầu, nội dung thông điệp quảng cáo từ phía khách hàng, sau đó lên ý tưởng và viết kịch bản (storyboard)

Dựng TVC quảng cáo

Từ kịch bản, nhà sản xuất TVC quảng cáo sẽ lên kế hoạch dựng phim quảng cáo, bao gồm các công việc chính:

Cast diễn viên đóng TVC quảng cáo:

Thiết kế bối cảnh:

Tổ chức quay phim, và thu lời thoại.

Chỉnh sửa hậu kỳ:

Lọc bỏ các đoạn clip không cần thiết, chỉnh sửa các lỗi về hình ảnh âm thanh, thêm các hiệu ứng để clip TVC quảng cáo trở nên sinh động, lung linh, thu hút.

Cùng tham khảo 1 số TVC quảng cáo ấn tượng :

https://www.<a class="wpil_keyword_link" href="https://bizcare.vn/youtube" title="youtube" data-wpil-keyword-link="linked">youtube</a>.com/watch?v=2uLUuoqdjM0