Email Address

tuvan@bizcare.vn

Phone Number

0888138813

Our Location

Hà Nội - Sài Gòn

Quảng cáo album facebook

Album ảnh trên facebook là nơi chứa tập hợp các ảnh có cùng chủ đề, nó giúp bạn quản lý hình ảnh tốt hơn và cũng để quảng bá được nhiều sản phẩm, dịch vụ hơn trong cùng 1 quảng cáo. Tuy nhiên để quảng cáo facebook ads album thì không phải ai cũng biết, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo album ảnh trên facebook và cách để quảng cáo album facebook hiệu quả. Bạn thực hiện các bước sau:

I, Tạo album facebook

Nếu bạn chưa có album sản phẩm cần quảng cáo trên Facebook thì việc đầu tiên chính là bạn cần tạo một cái album để quảng, để tạo album bạn làm theo các bước sau:

  • Trên link trang cá nhân của bạn vào truy cập phần album ảnh
  • Vào phần Album ảnh
  • Click “Tạo Album ảnh” Đến đây bạn đã có một album ảnh mới. Đừng quên đặt tên cho album ảnh của bạn nhé!\
  • Thêm các hình ảnh vào album vừa tạo. Các hình ảnh bạn thêm vào nên cùng một loại sản phẩm hoặc cùng một chức năng, công dụng nào đó nhé!

II, Quảng cáo cho album

Nếu bạn có album rồi và muốn làm quảng cáo trên facebook cho album đó thì bạn tìm bài viết trên dòng thời gian của bạn, rồi quảng cáo bài viết đó. Cũng tương tự nếu bạn vừa mới tạo album thì trên dòng thời gian của bạn sẽ xuất bài viết khi đăng album ảnh

Để làm quảng cáo facebook cho album thực hiện các bước sau:

  1. Tìm tới dòng thời gian và tìm bài viết có chứa album mà bạn muốn chạy quảng cáo trên Facebook ads
  2. Ở góc phía dưới cùng bên phải của bài viết, nhấp vào phần “Quảng cáo bài viết”
  3. Điền các chi tiết của quảng cáo và nhấp vào Quảng cáo

Nếu bạn biết quảng cáo rồi thì bạn tiến hành quảng cáo như thông thường, nếu bạn chưa biết cách để quảng cáo trên facebook thì bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhé.

Như bạn thấy, việc chạy quảng cáo Facebook Ads theo album sẽ thuận tiện hơn rất nhiều so với từng bài đăng một. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý hình ảnh và các sản phẩm của mình cùng một chủ đề hay cùng chủng loại, cùng công dụng, chức năng. Bên cạnh đó, việc quảng cáo theo từng album còn giúp cho khách hàng dễ dàng theo dõi, tìm kiếm sản phẩm phù hợp với họ, tăng tỉ lệ mua hàng cho cửa hàng của bạn.

Nếu thấy bài viết này hay và có ích thì đừng ngần ngại chia sẻ bài viết này đến bạn bè và đồng nghiệp của bạn nhé! Và nếu có ý kiến đóng góp hay thắc mắc gì về vấn đề này vui lòng để lại dưới phần comment để chúng tôi giải đáp tới các bạn trong thời gian nhanh nhất nhé!

Trên đây là cách chạy quảng cáo Album trên Facebook mà chúng tôi muốn chia sẻ. Chúc các bạn thực hiện thành công!