Email Address

tuvan@bizcare.vn

Phone Number

0888138813

Our Location

Hà Nội - Sài Gòn

Quảng cáo bài viết trên Facebook

Facebook là loại ứng dụng được ưa chuộng sử dụng ở Việt Nam với đủ mọi lưa tuổi ngành nghè. Ngoài có tính giải trí ra, mạng xã hội Facebook còn là một thị trường kinh doanh trực tuyến có tiềm năng khai thác và đang được các công ty quảng cáo tận dụng triệt để. Quảng cáo bài viết trên Facebook cùng nằm trong chiến lược truyền thông bán hàng đó.

quang-cao-bai-viet-tren-facebook2

 

Xây dựng nền tảng bài viết trên Facebook chất lượng để quảng cáo

  • Trước khi quảng cáo bài viết  trên mạng xã hội Facebook bạn phải có một bài viết đảm bảo cả về chất và lượng để thu hút người đọc nhanh nhất.
  • Lượng:

Bí quyết đó là bài viết nên chỉ dài trong khoảng 100 đến 250 từ bởi cách đọc bài viết quảng cáo Facebook của người dùng đó là đọc lướt và thường có tâm lý ngại đọc những bài viết dài. Vậy hãy biết viết bài sao cho ngắn gọn, súc tích và thông tin quan trọng có đầy đủ nhất.

  • Chất:

Người đọc dễ bị thu hút bởi những bài viết cung cấp thông tin quan trọng, dễ hiểu, mang theo xu hướng và những hình ảnh thu hút hay kích thích giác quan của người xem hay thỏa mãn tính tò mò của người đăng nhập mạng xã hội.

Hãy tận dụng điểm này để làm cho việc lôi kéo càng nhiều người biết đến bài viết quảng cáo trên Facebook đạt số lượng quan tâm đông đảo nhất

Thu hút người dùng Facebook hứng thú bài viết được post

  •  Khi đã có đủ điều kiện cần và đủ, chiến lược truyền thông rãi bài viết trên Facebook bắt đầu được thực hiện. Là một hình thức quảng cáo của quảng cáo Facebook Ads, quảng cáo bài viết trên mạng xã hội hiệu quả thu được nhiều like, comment hay lượt share tăng lên là đảm bảo ban đầu về lượng lan truyền bài viết quảng cáo lớn.
  • Để quảng cáo bài viết trên Facebook tốt cần có chiến lược chăm sóc khách hàng và người đọc thường xuyên để có một sự quan tâm lâu dài đến bài viết.
  • Kinh nghiệm cho thấy dùng những video hay hình ảnh cover bắt mắt sẽ khiến người đọc quan tâm tìm hiểu thêm thông tin và đó là cách cho bài viết của bạn lên sóng rộng rãi mạng xã hội

Hãy tối ưu công chúng có xác định mục đích rõ ràng để hướng những đối tượng càng cụ thể bao nhiêu thì càng thu hút được quan tâm tìm kiếm bấy nhiêu.

Nếu không tự tin tự làm quảng cáo bài viết trên Facebook, bạn có thể tìm tới những công ty dịch vụ quảng cáo truyền thông cho mình với những mức giá thương lượng khác nhau tùy vào túi tiền đầu tư của bạn. Muốn tìm hiểu bảng giá dịch vụ quảng cáo Facebook khác hãy tìm đến bizcare.vn để đạt hiệu quả nhanh nhất.

Chúc bạn thành công!