Quảng cáo sản phẩm, shop bán hàng trên Facebook

HomeQuảng cáo sản phẩm, shop bán hàng trên Facebook

quang-cao-san-pham-shop-ban-hang-tren-facebook2

Tăng hiệu quả quảng cáo sản phẩm trên facebook mà giảm được chi phí quảng cáo thì đó là mong muốn của bất cứ ai kinh doanh online trên facebook. Là một hình thức quảng cáo facebook rất dễ bắt gặp khi chúng ta đăng nhập facebook bằng tài khoản của mình, cùng tìm hiểu những cách giúp quảng cáo sản phẩm, shop bán hàng trên facebook cực kỳ sáng tạo và hiệu quả.

1.Quảng cáo sản phẩm hướng trực tiếp đến đối tượng mục tiêu

quang-cao-san-pham-shop-ban-hang-tren-facebook

Những mặt hàng tiêu dùng thiết yếu như thời trang, ẩm thực sẽ dễ dàng thu hút người mua bởi những sự hấp dẫn về hình ảnh và kích thích nhu cầu tiêu dùng. Vì thế, kết hợp những hình ảnh mô tả sản phẩm bắt mắt cùng với bài quảng cáo bài viết trên facebook mô tả sản phẩm ngắn gọn, súc tích với những ngôn ngữ phù hợp với lứa tuổi khách hàng để thu hút họ click chuột like->share->buy

2.Gửi hình ảnh phản hồi sản phẩm

Một cách rất khôn khéo của các shop bán hàng trên mạng xã hội đó là đăng ảnh feedback của khách về hiệu quả của việc sử dụng sản phẩm lên trang chủ shop bán hàng. Mục đích là chứng tỏ gián tiếp hiệu quả sản phẩm của người dùng và gián tiếp kích thích sự tò mò sản phẩm của bạn bè.

Đó là cách quảng cáo sản phẩm online trên mạng xã hội Facebook rất phổ biến hiện nay.

3.Dùng video giới thiệu sản phẩm trên facebook

Đây là quảng cáo hiệu quả cao hơn cả dùng hình ảnh minh họa quảng cáo sản phẩm trên facebook hay quảng cáo bài viết.

Hãy tạo một video giới thiệu cách sử dụng sản phẩm, mô tả sản phẩm hay phản ứng tích cực thu hút người xem click vào. Từ đó sẽ dẫn tới quảng cáo shop bán sản phẩm trên facebook có được nhiều lượng người xem hơn. Với tính năng tự động chạy video của facebook, vô tình các bạn đã bị thu hút bởi những quảng cáo sản phẩm trực tuyến trên facebook.

4.Chia sẻ nội dung người xem mong muốn

Dễ hiểu đó là thay vì chỉ quảng cáo sản phẩm hay shop bán hàng trên facebook hãy thực hiện thường xuyên những quảng sponsor cáo nhận ưu đãi trên facebook để nhiều người chia sẻ đuọc cho nhau. Từ đó tăng tính tương tác của những người theo dõi quảng cáo sản phẩm online trên facebook với nhau và vô hình chung lôi kéo được nhiều người nữa cũng muốn biết về sản phẩm. Thay đổi hành vi online facebook có chủ đích.

5.Thử nghiệm hình ảnh quảng cáo sản phẩm khác nhau

Thay vì chỉ có 1 cái thì hãy tạo nhiều để người dùng có cái nhìn toàn diện về sản phẩm và khám phá ra ưu điểm nổi bật của sản phẩm. Quảng cáo shop bán hàng có thể dùng hình ảnh sản phẩm hay những hình ảnh ngộ nghĩnh về shop để cuốn hút giác quan và suy nghĩ của người mua hàng. Ứng dụng vào quảng cáo rao vặt, nhóm bán hàngtrên facebook sẽ cho phép thử nghiệm hình ảnh ở nhiều môi trường online facebook hơn

Thật đơn giản để có thể tăng hiệu quả quảng cáo sản phẩm trên facebook từ những gợi ý trên. Hãy liên hệ với BizCare để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác.