Quảng cáo ứng dụng, trò chơi trên facebook điện thoại

HomeQuảng cáo ứng dụng, trò chơi trên facebook điện thoại

Dịch vụ quảng cáo cài đặt ứng dụng, game trên facebook cho di động còn được gọi là Facebook Mobile App Install Ads. Đây là một loại quảng cáo để giúp các công ty thúc đẩy quá trình người dùng biết đến và tải, cài đặt ứng dụng hay game trên điện thoại di động của mình.

  • Số liệu khảo sát cho thấy tại Việt Nam có khoảng 26 triệu người dùng facebook, trong số đó đã có tới 70% người dùng sử dụng facebook trên điện thoại di động của mình. Vì vậy, quảng cáo cài đặt ứng dụng, game trên facebook cho bạn lựa chọn đối tượng sử dụng theo quốc gia, giới tính, độ tuổi, học vấn, thiết bị di động và hệ điều hành cũng như phiên bản cụ thể…
  • Vì vậy khi người dùng xem facebook trên điện thoại di động, những khung tin quảng cáo mobile sẽ hiện ra, đều là các ứng dụng từ sản phẩm, dịch vụ cho tới các trò chơi, bên dưới sẽ là nút set up cài đặt để bạn đi tới cửa hàng cài đặt cho chơi đó trên điện thoại của mình.
  • Trong các cách Quảng cáo facebook thì quảng cáo facebook mobile có thể tạo điều kiện cho khách hàng có thể cài đặt ngay ứng dụng nếu cảm thấy thích, điều tiện lợi hơn rất nhiều so với những phương thức quảng cáo khác trên truyền hình hay tạp chí và có thể kích cầu khách hàng.

 

quang-cao-ung-dung-tro-choi-tren-facebook-dien-thoai 1

Ưu điểm của cách quảng cáo sản phẩm này:

  • Hướng đến đối tượng mục tiêu cụ thể một cách chính xác nhất thông qua lựa chọn đối tượng sử dụng theo quốc gia, giới tính, độ tuổi, học vấn, thiết bị di động và hệ điều hành cũng như phiên bản cụ thế…
  • Có sự đo lường chính xác bằng số lượng click quảng cáo, tải và cài đặt ứng dụng, active user.
  • Tiện lợi với người sử dụng trong việc tải và cài đặt nhanh chóng nhờ nút Install now hoặc Shop now ngay bên dưới quảng cáo.

 

quang-cao-ung-dung-tro-choi-tren-facebook-dien-thoai 3

Hãy liên hệ với bizcare.vn để được báo giá và biết thêm thông tin chi tiết của dịch vụ quảng cáo ứng dụng, trò trơi trên facebook di động.