Email Address

tuvan@bizcare.vn

Phone Number

0888138813

Our Location

Hà Nội - Sài Gòn

Công ty chạy quảng cáo online hiệu quả

Công Ty chạy quảng cáo online hiệu quả

 

Tại Việt Nam hiện nay, marketing online đã trở thành một xu hướng mới không thể thiếu. Những công ty nhận chạy quảng cáo online mọc lên như nấm. Giữa xã hội mà hàng ngày, hàng giờ khách hàng bị bủa vây bởi hàng nghìn thông tin đa chiều thì việc lựa chọn cho mình một công ty chạy quảng cáo online hiệu quả thật sự khó khăn.

Nổi lên giữa hàng nghìn công ty truyền thông khác, Bizcare là một công ty toàn diện để bạn lựa chọn. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và quảng bá thương hiệu, Bizcare hoàn toàn có thể giúp bạn chạy quảng cáo online hiệu quả.

Quảng cáo online là gì?

Marketing online hay quảng cáo online là phương thức tiếp thị trực tuyến, áp dụng phương thức “khách hàng ở đâu tiếp thị ở đấy”. Cụ thể là marketing online hiện tại sẽ phải bám theo khách hàng trên hàng loạt công cụ như Google, facebook, Instagram, zalo,…

Những lý do khiến bạn tự chạy quảng cáo, hoặc thuê công ty quảng cáo chạy ngoài không hiệu quả

Chạy quảng cáo hiệu quả

Có rất nhiều lý do khiến quảng cáo của bạn không hiệu quả, đó là:

  1. Không tìm hiểu kỹ đối tượng khách hàng và đối thủ

Trước khi chạy quảng cáo online, bạn sẽ phải tìm hiểu thật kỹ đối tượng khách hàng tiềm năng như sở thích, thói quen,… để có thể target chính xác khách hàng. Ngoài ra, tìm hiểu đối thủ cạnh tranh trực tiếp cũng là một việc cực kỳ quan trọng. Chỉ có hiểu rõ đối thủ, chúng ta mới tìm ra được phương án và tạo dựng được chiến dịch hiệu quả.

  1. Thiếu dữ liệu của doanh nghiệp và khách hàng

Hầu hết các công ty trong nước làm dịch vụ quảng cáo đều bỏ qua bước này. Đây là một bước cực kỳ quan trọng của chiến dịch marketing. Bởi có dữ liệu thì cũng ta mới chạy được quảng cáo, vào có dữ liệu thì khách hàng mới tin tưởng để sử dụng sản phẩm của chúng ta được.

  1. Target đối tượng không chính xác, không tối ưu được ngân sách bỏ ra

Đây là bước ảnh hưởng trực tiếp đến sự hiệu quả khi chạy quảng cáo. Nếu như làm tốt bước 1,2 mà bỏ qua bước 3, chúng ta cũng không bao giờ tiếp cận được khách hàng như mong muốn.

dịch vụ quảng cáo online

 

Đến với Bizcare, bạn nhận được những gì?

  • Được phân tích, tìm hiểu đối thủ, vạch ra chiến lược marketing hiệu quả cho doanh nghiệp và cá nhân
  • Được tạo dựng nền tảng dữ liệu, tăng sự uy tín của doanh nghiệp với khách hàng
  • Tối ưu bài viết quảng cáo, tối ưu ngân sách quảng cáo
  • Báo cáo đo lường, tỉ lệ chuyển đổi đúng thực tế.

 

Dù bạn làm trong bất kì lĩnh vực gì, doanh nghiệp lớn hay shop kinh doanh nhỏ lẻ cũng nên chạy quảng cáo Online, đặc biệt là quảng cáo Google Ads. Bởi đây là kênh mang lại nhiều khách hàng tiềm năng, cải thiện doanh số bán hàng.