Email Address

tuvan@bizcare.vn

Phone Number

0888138813

Our Location

Hà Nội - Sài Gòn

Studio quay phim quảng cáo chất lượng

Quay phim quảng cáo là một quy trình trong chuỗi công việc cần làm để tạo ra 1 TVC quảng cáo

 

Đây là công đoạn trực tiếp quay phim, thường sẽ được bên nhận dịch vụ sản xuất lo.

Hình thức sản xuất phim quảng cáo thực sự cũng không quá khác so với phim truyền hình thông thường, tùy vào mức độ phức tạp cũng như tính nghệ thuật của TVC mà một đoạn phim quảng cáo dài 30s cũng có thể mất cả tháng mới quay và hoàn thành.

Quay phim quảng cáo là một công việc đòi hỏi người thợ cần phải có sự điều chỉnh và lựa chọn những góc quay đẹp mắt nhất, ấn tượng nhất nhằm lột tả hình ảnh của sản phẩm sao cho thật sắc nét.

Các công đoạn trong quá trình quay phim quảng cáo

Thông thường, đội ngũ quay phim sẽ thông qua 1 bộ phận làm việc trực tiếp với khách hàng để tìm hiểu về kịch bản hoặc lên ý tưởng về kịch bản mà khách hàng yêu cầu.

Khi đã có một kịch bản chi tiết, đội ngũ quay phim sẽ họp bàn kế hoạch để thực hiện quay phim quảng cáo thông qua những công đoạn sau:

  • Lựa chọn diễn viên đóng phim phù hợp với nhu cầu mà khách hàng đề ra có thể là người nổi tiếng, nhân viên công ty hoặc khách hàng thân thiết của công ty đó. Bên cạnh đó, quá trình lựa chọn diễn viên cũng phụ thuộc khá nhiều vào nhu cầu tài chính của doanh nghiệp .
  • Xây dựng trường quay, dàn âm thanh, ánh sáng và xây dựng bối cảnh sao cho phù hợp với kịch bản
  • Tiến hành quay phim và thu lời thoại.

Studio quay phim quảng cáo chất lượng

https://www.<a class="wpil_keyword_link" href="https://bizcare.vn/youtube" title="youtube" data-wpil-keyword-link="linked">youtube</a>.com/watch?v=tQwKTK2qvFU