in

Bí quyết kinh doanh: 5 bước khách hàng tìm đến bạn

Khi bạn mới bắt đầu kinh doanh thì việc lựa chọn kinh doanh online đang là lựa chọn hàng đầu bởi chi phí thấp. Thế nhưng làm thế nào để khách hàng lựa chọn bạn trong số các doanh nghiệp nhỏ ngoài kia. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn .bí quyết kinh doanh: 5 bước giúp khách hàng tìm đến bạn.

  1. Tạo được niềm tin ở khách hàng

Bạn phải chứng minh được sản phẩm bạn mang lại giá trị cho khách hàng. Nếu sản phẩm có liên quan đến sức khỏe thì cần phải có những bằng chứng kiểm chứng từ các chuyên gia. Việc tạo được niềm tin sẽ khiến cho khách hàng tin tưởng dùng sản phẩm của bạn.

  1. Tập trung vào khách hàng

Khách hàng chính là lý do để bạn tồn tại. Chính vì vậy ban nên có những hoạt động như lắng nghe ý kiến khách hàng, có những lời chia sẻ , hướng dẫn giải thích cho khách hàng mua hàng..

  1. Mang lại lợi ích của sản phẩm cho khách hàng

Sản phẩm của bạn phải có chất lượng tốt, giá thành phù hợp, những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chăm sóc khách hàng chu đáo thì bạn có thể tác động đến tâm lý của khách hàng.

  1. Giúp khách hàng hiểu rõ sản phẩm trước khi bán

Khách hàng có hiểu rõ về sản phẩm thì mới có lựa chọn đúng đắn. Khi khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý thì tỉ lệ quay lại là rất cao. Chính vì vậy mà bạn cần nên tư vấn khách hàng về sản phẩm trước khi khách hàng mua.

  1. Gắn kết khách hàng thông qua các mạng xã hội

Mạng xã hội như facebook, instagram đang có các dịch vụ chăm sóc khách hàng khá tốt. Bạn nên tận dụng các công cụ này để gắn kết khách hàng.

 

Written by bizcare

6 ý tưởng tiếp thị nội dung độc đáo dành cho doanh nghiệp nhỏ

5 lời khuyên giúp bạn trở thành “siêu sao” Digital Marketing