20 Th9 2018

Bí quyết tái chế đồ cũ thành vật dụng và cơ hội kinh doanh tiềm năng

Hiện nay kinh doanh đồ handmade hoặc các vật dụng tái chế là không còn xa lạ. Thị trường này vô cùng tiềm năng vì sự độc đáo về sản phẩm kinh doanh. Nếu bạn có thể tận dụng, tạo nên sự khác biệt và có một chiến lược bán hàng hợp lý thì có thể kinh doanh thành công. Bài viết dưới đây sẽ trình bày các bí quyết tái chế đồ vật cũ và kinh doanh thành công.

Nên tái chế những nguyên liệu nào?

Việc chọn nguyên liệu tái chế vô cùng cần thiết. Chọn nguyên liệu phù hợp, dễ kiếm, đơn giản có thể giúp bạn tiết kiệm được các chi phí về nhân công, nguồn lực, … Các nguyên liệu mình đề xuất cho các bạn như sau:

>>> Xem thêm: 6 ý tưởng tiếp thị nội dung độc đáo dành cho doanh nghiệp nhỏ

– Chai nhựa: Chai nhựa là vật dụng xuất hiện rất nhiều xung quanh cuộc sống chúng ta. Chai nhựa có thể tìm được ở khắp mọi nơi và không cần nhiều chi phí để tái chế lại. Hơn nữa chai nhựa có thể làm ra các sản phẩm đơn giản, gần gũi như hộp bút, các chậu trồng rau…

– Ống hút: Thêm một nguyên liệu vô cùng dễ tìm và dễ làm ra được các sản phẩm tái chế. Ống hút có thể làm ra được các sản phẩm như vòng tay, gấp thành sao…

– Lõi giấy: Các lõi giấy trong cuộn vệ sinh có thể giúp bạn tận dụng để làm được lọ đựng bút…

>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế quảng cáo tại Hà Nội

Làm thế nào để kinh doanh thành công?

– Sản phẩm phải đẹp, phù hợp với nhu cầu thị trường: Không có khách hàng nào muốn mua sản phẩm không đẹp, chất lượng và không phù hợp với nhu cầu của họ. Hãy tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, lựa chọn nguyên liệu và làm thật khéo tay. Đảm bảo khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm của bạn.

– Xây dựng kênh bán hàng online: Hiện nay nhà nhà đều dùng Internet. Nếu nguồn vốn bạn chưa nhiều bạn nên xây dựng các trang bán hàng trên facebook, instagram… Chi phí quảng cáo rẻ, công cụ hỗ trợ bán hàng đầy đủ, tại sao không?

>>> Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật cho bé tại Hà Nội

Gọi tư vấn viên
Bản Đồ