10 Th9 2018

Hai ý tưởng kinh doanh tại nhà giúp tạo thu nhập

Bạn là một nhân viên văn phòng, một sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập, hay một người chưa đi làm muốn làm một công việc tại nhà, hoặc thậm chí bạn là người muốn làm chủ một doanh nghiệp tại nhà. Bạn băn khoăn là loại hình nào phù hợp với mình, ý tưởng nào bạn có thể gầy dựng và phát triển kinh doanh tại nhà để cạnh tranh trong thị trường hiện nay, một vài ý tưởng sau đây có thể sẽ hữu ích với bạn.

Ý tưởng 1: Kinh doanh món ăn tự làm

Việc kinh doanh đồ ăn tự làm tại nhà hiện nay đang rất thịnh hành và phổ biến. Với đam mê về ẩm thực, khát khao được tự tay làm ra những món ăn đặc biệt, đẹp mắt và quan trọng nhất là ngon miệng, nhiều bạn trẻ hiện nay đã và đang tự mình sản xuất các món ăn và kinh doanh bằng hình thức trực tuyến. Công việc vừa giúp bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập cho bản thân cũng như thỏa mãn đam mê về ẩm thực của mình. Tuy nhiên, để có thể bắt đầu thì chắc chắn bạn phải nắm được xu hướng và các cách chế biến, các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như đảm bảo về không gian chế biến và được cấp phép kinh doanh.

Ý tưởng 2: Dịch vụ trông trẻ

Đối với những người yêu trẻ và có sự yêu thích và am hiểu nhất định về ngành giáo dục thì việc mở dịch vụ trông trả tại nhà là một ý tưởng đầy triển vọng và tiềm năng. Trong xã hội hiện đại, các bậc phụ huynh giành hầu hết thời gian của mình trên công ty, cho công việc nhưng đồng thời họ luôn mong muốn và tìm kiếm một cơ sở tốt để gửi những đứa con của mình. Nhiều người sẽ không ngần ngại về các khoản chi phí miễn sao con họ có một môi trường tốt để chơi đùa và phát triển. Tuy vậy, bất kỳ ngành nghề nào đều có đặc thù và những tiêu chuẩn nhất định của nó. Trước hết bạn cần tìm hiểu về các quy định của nhà nước về loại hình này như không gian, yêu cầu về bữa ăn cũng như số lượng và tiêu chuẩn giáo viên cần có trên mô hình dự định của mình.

Gọi tư vấn viên
Bản Đồ