Email Address

tuvan@bizcare.vn

Phone Number

0888138813

Our Location

Hà Nội - Sài Gòn

Khởi nghiệp kinh doanh với bánh ngọt

Nếu bạn là một người yêu thích và có niềm đam mê với ẩm thực nói chung và làm bánh nói riêng, bạn đang có dự định sẽ làm kinh doanh thì ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh với “bánh” sẽ phù hợp với bạn. Bài viết sẽ chia sẻ một số bí quyết và mẹo kinh doanh thành công với nghề làm bánh.

  1. Sự khác biệt và đặc biệt

Dù là kinh doanh bất kì loại sản phẩm gì, đặc biệt là sản phẩm trong lĩnh vực ăn uống, sự khác biệt và đặc biệt là rất cần thiết. Để những chiếc bánh của bạn có thể gia nhập và cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường hiện nay thì bạn nên tìm hiểu và nghiên cứu ra một công thức, hoặc một yếu tố tạo nên sự độc đáo và riêng biệt cho thương hiệu của mình.

  1. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Một yếu tố quan trọng mà bất kỳ nhà kinh doanh trong ngành ẩm thực đều phải đáp ứng là vệ sinh an toàn thực phẩm. Bạn phải tuân thủ các quy định về vệ sinh cũng như không gian nhà bếp, nguồn nguyên liệu, dụng cụ, điều kiện lưu trữ sản phẩm, ánh sáng…Tất cả đều đóng góp vào việc tạo ra những chiếc bánh chất lượng và thơm ngon cho khách hàng, cũng như đảm bảo rằng bạn có thể tự tin khi cơ quan chức năng có liên quan ghé thăm cơ sở của bạn bất cứ thời điểm nào.

  1. Ý tưởng quay video làm bánh

Cùng với tốc độ phát triển của truyền thông xã hội, thương mại điện tử, việc quay video quá trình làm bánh cũng như video giới thiệu các sản phẩm bánh là một ý tưởng tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khách hàng đến tiệm bánh của bạn. Ý tưởng này còn giúp tạo dựng niềm tin cũng như phát triển các mối quan hệ với khách hàng. Bạn có thể khởi nghiệp với một tiệm bánh quy mô nhỏ, lượng vốn ít rồi dần dần định hướng tiến tới một thương hiệu lớn với quy mô và lợi nhuận khủng hơn.