24 Th9 2018

Một số lưu ý cho ý tưởng kinh doanh phụ kiện thời trang (Phần 1)

Bạn là một tín đồ của thời trang và phụ kiện, bạn đã từng tự tay thiết kế cho mình những sản phẩm nhỏ xinh từ những món đồ cũ hay những phụ kiện thời trang bắt mắt góp phần tôn lên phong cách thời trang của mình. Vậy đã bao giờ bạn nghĩ mình có thể kiếm tiền từ việc kinh doanh mặt hàng này chưa?  Bài viết sẽ chia sẻ một vài yếu tố cần thiết giúp bạn hiện thực ý tưởng kinh doanh này.

>>> Xem thêm: Sáng tạo trong kinh doanh đồ ăn tự chọn

  1. Tìm kiếm nguồn hàng

Bạn đã từng tìm hiểu về các sản phẩm phụ kiện thời trang thì chắc hẳn bạn đã nghe đến một vài nguồn cung nguyên liệu phổ biến như Quảng Châu (Trung Quốc) hoặc các chợ đầu mối tại Việt Nam như chợ Ninh Hiệp tại Hà Nội hay chợ Kim Biên Tp.Hồ Chí Minh…

>>> Xem thêm: Bí quyết lựa chọn đúng xu hướng kinh doanh

Tại đây bạn có thể tìm được nguồn cung cho việc kinh doanh của mình với nhiều nguyên liệu mẫu mã đẹp, được giới trẻ ưa thích và đặc biệt giá cả cũng khá đa dạng và hợp lý. Tuy vậy, bạn phải tìm hiểu và tham khảo rất kỹ các nhà cung cấp uy tín trước khi quyết định lựa chọn.

  1. Xác định mặt hàng

Dưới đây là một số mặt hàng phụ kiện phổ biến và được tìm kiếm rất nhiều mà bạn có thể tham khảo:

  • Các loại vòng: vòng tay, vòng cổ:

Đây là hai mặt hàng nhìn chung khá dễ làm và phổ biến với ý tưởng kinh doanh này, tuy vậy, việc này đòi hỏi bạn phải là một người có óc sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo. Các chuỗi vòng nhỏ xinh đính thêm phụ kiện với đa dạng mẫu mã hiện là những mặt hàng khá thu hút các bạn trẻ.

  • Một số loại phụ kiện khác: phụ kiện kẹp áo, bông tai, thắt lưng, kẹp tóc….những thứ đáp ứng chính nhu cầu của bạn và những người gần gũi xung quanh bạn.

Các mặt hàng kinh doanh cho ý tưởng này luôn đa dạng và phong phú với nhu cầu thị trường khá rộng mở.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh cho bé 

Gọi tư vấn viên
Bản Đồ