09 Th9 2018

Một số ý tưởng kinh doanh online độc đáo (Phần 1)

Trong những năm gần đây, khái niệm “kinh doanh trực tuyến” đã trở nên quen thuộc và phổ biến với mọi người – nhất là những người có mong muốn và dự định khởi nghiệp kinh doanh. Rất đơn giản, bạn chỉ cần có một chiếc máy tính cá nhân kết nối mạng cùng với kiến thức cơ bản về tin học, website là bạn đã có thể tự mình làm chủ công việc kinh doanh trực tuyến của mình. Tuy nhiên, việc nghĩ ra ý tưởng kinh doanh có thể mang lại lợi nhuận và phát triển bền vững trong thị trường cạnh tranh như hiện nay lại là một khó khăn rất lớn. Bài viết sẽ đưa ra một vài ý tưởng về việc kinh doanh online có thể sẽ hữu ích cho mọi người.

Ý tưởng 1: Nhiếp ảnh

Nói đến nhiếp ảnh, nhiều người sẽ ngạc nhiên rằng tại sao nó lại liên quan đến Kinh doanh trực tuyến. Đúng vậy. Chỉ với một chiếc máy ảnh chuyên dụng, một vài công cụ chỉnh sửa ảnh và website về thương mại điện tử là bạn đã có thể bắt đầu với việc kinh doanh. Hãy tưởng tượng, bạn sẽ thiết kế một trang web chuyên nghiệp chuyên về lĩnh vực chụp ảnh, trên đó bạn có cả một kho những tấm hình đẹp để khách hàng thỏa sức chọn mẫu theo nhu cầu của họ. Hoặc bạn có thể bán những bức ảnh của mình cho khách hàng. Nghe có vẻ lạ nhưng loại hình này đã tồn tại và đang phát triển không ngừng ở Việt Nam. Và tiềm năng lợi nhuận của nó thì không hề nhỏ.

Ý tưởng 2: Kinh doanh các sản phẩm về đào tạo online

Trong nhiều năm trở lại đây, bên cạnh việc đến trường, đến các trung tâm để học, người học có thể ngồi tại nhà và học với một chiếc máy tính kết nối Internet. Cùng với sự phát triển chóng mặt về nhu cầu học tập trực tuyến mà mô hình đào tạo online cũng đang ngày càng phổ biến mạnh mẽ. Bạn – người chủ kinh doanh chỉ cần xây dựng một sản phẩm giáo dục là có thể bán ra cho rất nhiều người với một mức chi phí không quá đắt đỏ.

Trên thực tế đã có rất nhiều sản phẩm điện tử đang thịnh hành như các trang web giáo trình online – nơi mà người có nhu cầu về học tập có thể tìm kiếm, download và hơn thế nữa, họ còn có thể lựa chọn các tính năng có liên quan như lưu trữ, chia sẻ các dữ liệu giáo dục điện tử.

Có thể nói mô hình giáo dục này là một trong những ý tưởng độc đáo mà những người muốn khởi nghiệp với việc kinh doanh trực tuyến có thể quan tâm.

Giới thiệu : Bizcare là nền tảng Outsourcing Marketing chỉ cung cấp các dịch vụ theo gói và đảm nhiệm toàn bộ bộ phận Marketing cho một thương hiệu & Nhãn hàng. Song song với đó, Bizcare tập trung vào việc cung cấp giải pháp về lập kế hoạch và đào tạo Marketing. Tại Thế giới Marketing không cung cấp dịch vụ Marketing theo dịch vụ đơn lẻ. Với khách hàng cần tư vấn về giải pháp outsourcing toàn bộ Marketing. Vui lòng Add zalo : 0888 35 3335 để trao đổi. Với dự án lớn, vui lòng gửi email vào tuvan@bizcare.vn .Trân trọng.
mới hay
thông báo

[…] xu hướng mới của thời đại mà có rất nhiều người tham gia. Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh độc đáo và muốn tham gia hình thức này thì bạn cần có những bước đi vưng chắc. […]

[…] cung cấp xe cũng khá phong phú. Vậy nên kinh doanh xe đạp trực tuyến là một ý tưởng kinh doanh độc đáo, đáng để thử sức. Bạn sẽ thành công nếu như bạn thực sự đầu tư cho […]

Contact Me on Zalo