03 Th10 2018

Những điều cần biết trước khi thực hiện ý tưởng kinh doanh đồ dùng vật nuôi

Kinh tế – xã hội phát triển, nhu cầu trong cuộc sống của mỗi người cũng ngày một tăng lên. Và một trong số những nhu cầu không quá xa lạ với nhiều người, nhất là những người có thu nhập cao và yêu động vật, đó là nuôi thú cưng. Và khi sở thích này phổ biến và ngày càng lan rộng, thì nhu cầu về đồ dùng, thiết bị phục vụ việc chăm sóc cho những con vật cũng lớn hơn. Cũng giống như một thành viên trong gia đình, những chú thú cưng này cũng có quần áo, đồ chơi, đồ dùng sinh hoạt và đủ các loại thức ăn riêng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn một vài điều cần biết nếu bạn muốn kinh doanh đồ dùng cho vật nuôi.

>>> Xem thêm: Cách chọn từ khóa sở thích Facebook hiệu quả

  1. Lựa chọn sản phẩm/dịch vụ kinh doanh

Có rất nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ kinh doanh liên quan đến thú cưng mà bạn có thể tham khảo như: kinh doanh thức ăn, thời trang, đồ chơi cho thú cưng hoặc mở dịch vụ chăm sóc chúng. Bạn biết đấy, những cô chủ và cậu chủ của chúng sẽ sẵn sàng chi ra những khoản tiền cố định hàng tháng để phục vụ những nhu cầu này, thậm chí có những người còn tiêu tốn rất nhiều tiền cho những mặt hàng xa xỉ nữa cơ.

>>> Xem thêm: Các yếu tố chi phối sự sáng tạo

  1. Tìm kiếm nguồn hàng

Bạn có thể tham khảo và tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh trên một số trang thương mại điện tử như deca.vn, vietnampetservices.com hoặc petcity.vn… Bên cạnh đó, tìm kiếm nguồn cung từ nước ngoài là một ý tưởng không tệ.

  1. Lựa chọn hình thức kinh doanh

Đối với mặt hàng này thì bạn có thể lựa chọn một trong hai hoặc kết hợp cả hai hình thức kinh doanh trực tuyến và mở cửa hàng kinh doanh. Đối với ý tưởng kết hợp, ngoài việc sở hữu một cửa hàng trưng bày sản phẩm, bạn có thể quảng bá thương hiệu của mình bằng hình thức kinh doanh trực tuyến, tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ quay phim cưới

mới hay
thông báo

[…] >>> Xem thêm: Kinh doanh đồ dùng cho thú cưng […]

Gọi tư vấn viên
Bản Đồ