10 Th10 2018

Làm sao để phát triển Fanpage bán hàng mới 0 like?

Bán hàng trên Facebook hiện nay có thể được chia ra thành 2 loại: bán hàng trên trên Facebook cá nhân và bán hàng trên fanpage. Nếu bạn sử dụng Facebook cá nhân thì bạn đã có những bạn bè chính là khách hàng tiềm năng. Thế nhưng việc lập fanpage lại đối mặt với nhiều thứ. Việc đầu tiên đó chính là làm thế nào để phát triển fanpage bán hàng mới 0 like?

>>> Xem thêm: Chia sẻ cách viết nội dung quảng cáo sản phẩm thu hút trên Facebook

1. New page 0 like có bán hàng tốt không?

1 new page 0 like cần làm gì để bán hàng tốt:
– Đầu tiên avatar phải rõ ràng, điểm nhấn, đẹp
– Ảnh bìa chắc chắn phải có, cũng phải rõ ràng, hotline, địa chỉ xác thực…
– Nội dung page ngoài post bán hàng 80% còn 20% là content liên quan: nguồn hàng, công đoạn sản xuất, hướng dẫn, phản hồi khách hàng, event…

Những việc làm trên sẽ giúp khách hàng vào page kể cả 0 like cũng đủ độ tin tưởng để hợp tác giao dịch. Hãy cứ làm vậy chạy ads bài viết khách hàng sẽ tự like page mình, kiểu gì 1 tháng cũng được vài ngàn like. Tuy nhiên bạn phải có những  nghiên cứu test target, content kỹ và nên chạy quảng cáo với ngân sách lớn.

>>> Xem thêm: Kinh doanh giày dép muốn thành công thì cần chuẩn bị những thứ sau

2. Phát triển fanpage mới tinh? Có nên mua page rồi gộp? Mua like?

Bài hay   Cách chọn từ khóa sở thích Facebook hiệu quả

Hãy lưu ý đọc kỹ tránh nhầm lẫn:

+ Mua like cho fanpage mới thì không nên vì thực sự khó đo lường được target (mua like khi quen biết và hiểu rõ) -> Ko nên mua

+ Mua page rồi gộp:
– Ko mua page gộp, page load, page quá lớn, giá rẻ. Chỉ mua page dạng này nếu muốn làm vệ tinh cho brand thì cũng nên (nếu có time)

– Để page an toàn không chết thì chỉ nên mua các page không gộp, không load, page mà các bạn phát triển lên dạng cộng đồng và có cùng hoặc gần cùng target của mình.

+ Phát triển từ đầu: Tốt hơn hết là nên tự phát triển riêng fanpage của bạn bằng cách mà bạn biết. Có thể nhờ mọi người hay chia sẻ và dùng (event like page, chạy ads, content ….).

Ngoài ra nên hiểu rõ Brand, bán hàng thì khó tăng like, vì vậy có thể nuôi 1 page content cộng đồng, content liên đới target sản phẩm của mình rồi gộp. Cái này khuyến khích hơn mua page vì mua page là cái duyên và tin tưởng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế thương hiệu

mới hay
thông báo

[…] >>> Xem thêm: Làm sao để phát triển fanpage bán hàng mới 0 like? […]

error: Content is protected !!