Bạn có biết Làm sao để phát triển Fanpage bán hàng mới 0 like? ? Bán hàng trên Facebook hiện nay có thể được chia ra thành 2 loại: bán hàng trên Facebook cá nhân và bán hàng trên fanpage. Nếu bạn sử dụng Facebook cá nhân thì bạn đã có những bạn bè chính là khách hàng tiềm năng. Thế nhưng việc lập fanpage lại đối mặt với nhiều thứ. Việc đầu tiên đó chính là làm thế nào để phát triển fanpage bán hàng mới 0 like?

1. New page 0 like có bán hàng tốt không?

1 new page 0 like cần làm gì để bán hàng tốt:
– Đầu tiên avatar phải rõ ràng, điểm nhấn, đẹp
– Ảnh bìa chắc chắn phải có, cũng phải rõ ràng, hotline, địa chỉ xác thực…
Viết bài nội dung fanpage ngoài post bán hàng 80% còn 20% là content liên quan: nguồn hàng, công đoạn sản xuất, hướng dẫn, phản hồi khách hàng, event…

Những việc làm trên sẽ giúp khách hàng vào page kể cả 0 like cũng đủ độ tin tưởng để hợp tác giao dịch. Hãy cứ làm vậy chạy Ads bài viết khách hàng sẽ tự like page mình, kiểu gì 1 tháng cũng được vài ngàn like. Tuy nhiên bạn phải có những nghiên cứu test target, content kỹ và nên chạy quảng cáo với ngân sách lớn.

 

2. Phát triển fanpage mới tinh? Có nên mua page rồi gộp? Mua like?

 

Hãy lưu ý đọc kỹ tránh nhầm lẫn:

+ Mua like cho fanpage mới thì không nên vì thực sự khó đo lường được target (mua like khi quen biết và hiểu rõ) -> Ko nên mua

+ Mua page rồi gộp:
– Ko mua page gộp, page load, page quá lớn, giá rẻ. Chỉ mua page dạng này nếu muốn làm vệ tinh cho brand thì cũng nên (nếu có time)

– Để page an toàn không chết thì chỉ nên mua các page không gộp, không load, page mà các bạn phát triển lên dạng cộng đồng và có cùng hoặc gần cùng target của mình.

+ Phát triển từ đầu: Tốt hơn hết là nên tự phát triển riêng fanpage của bạn bằng cách mà bạn biết. Có thể nhờ mọi người hay chia sẻ và dùng (event like page, chạy ads, content ….).

Ngoài ra nên hiểu rõ Brand, bán hàng thì khó tăng like, vì vậy có thể nuôi 1 page content cộng đồng, content liên đới target sản phẩm của mình rồi gộp. Cái này khuyến khích hơn mua page vì mua page là cái duyên và tin tưởng.

Một vài lưu ý khi làm ảnh bìa và ảnh cá nhân cho Fanpage.

– Bạn cần một ảnh bìa nổi bật và phù hợp với nội dung fanpage của mình. Ví dụ bạn muốn biến fanpage thành một shop thời trang online thì trên ảnh bìa bạn nên có những hình ảnh thông tin liên quan đến nó. Nếu bạn có kiến thức thì bạn có thể tự tạo cho mình. Còn nếu không , lời khuyên là hãy thuê người thiết kế nó.

– Nếu bạn không biết phải thuê ai thì hãy để bizcare.vn sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn ban đầu cũng như phát triển tốt hơn cho bạn.

– Đừng do dự khi làm điều này , vì nó rất có ích cho sự phát triển của fanpage . Một fanpage có ảnh bìa rõ đẹp và một ảnh cá nhân mang phong cách riêng thì khách hàng sẽ thích thú và tin tưởng sản phẩm hơn.