Facebook đã trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động xã hội của mỗi người. Và bởi vì sự phổ biến không ngờ của facebook nên nhiều nhà quảng cáo vô cùng cân nhắc kênh social này để tạo các chiến dịch quảng cáo. Một câu hỏi đặt ra trước khi lựa chọn một kênh quảng cáo đó là: quảng cáo facebook có mất tiền hay không và chi phí đắt hay rẻ, số lượng tiếp cận khách hàng cũng như là lượng chuyển đổi như thế nào??? Hãy cùng trả lời các câu hỏi trên bằng bài viết dưới đây

Facebook là một mạng chia sẻ thông tin miễn phí và vì thế quảng cáo trên facebook cũng có thể mất phí hoặc có phí tùy nhà quảng cáo lựa chọn cách thức quảng cáo, giá trị sản phẩm và mức độ mong muốn tiếp cận khách hàng mục tiêu.

 

1. Quảng cáo facebook không mất phí

 

Trường hợp này có thể xảy ra khi sản phẩm của bạn rất đặc biệt, có tính sử dụng cao nhưng không có tính cạnh tranh, một mình bạn cung cấp sản phẩm cho toàn thị trường. Như vậy bạn tạo quảng cáo trên facebook miễn phí bằng cách xây dựng một hệ thống fanpage, group rầm rộ, kéo khách hàng nườm nượp đến. Tuy nhiên trường hợp này hầu như rất khó xảy ra vì sản phẩm của bạn phải độc và tốn một lượng lớn thời gian để xây dựng thương hiệu làm cho nó nổi tiếng. Nếu không có các điều kiện trên, hầu như đăng bài lên trang hay group của bạn không có hiệu quả

Trường hợp thứ 2 không mất phí là đi spam group và spam messenger. Bạn đăng bài liên quan đến sản phẩm của mình trong các group được cho là có khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên lượng chuyển đổi của bạn theo cách này vô cùng thấp và nhược điểm là bạn dễ bị ghét, bị block, bị report.

Hoặc là bạn cũng có thể thuê một nhân vật nổi tiếng (KOL) quảng cáo sản phẩm của bạn như livestream, ảnh, video,… để chạy quảng cáo facebook miễn phí

 

 

2. Quảng cáo mất phí của facebook

 

Tức là bạn trả tiền cho facebook để phân phối quảng cáo tới người dùng, thay vì tự mình đi phân phối.

Ưu điểm của cách quảng cáo này là: tiện lợi, bạn tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng, dễ dàng kiểm soát được mọi chỉ số thông tin về chi phí, hiệu quả, lượt tiếp cận

 

 

Tuy nhiên, bạn phải mất tiền để chi trả chi phí quảng cáo facebook cho tất cả sự tiện lợi và hiệu quả mà bạn nhận được, công việc của bạn là hiểu khách hàng, xây dựng content, sản phẩm chuyên nghiệp và phân phối đúng tệp khách hàng. Bạn có thể kiểm soát mọi chi phí nhiều hay ít tùy thuộc vào thời gian, mức độ phủ sóng và hiệu quả công việc

Rủi ro duy nhất đến từ việc bạn không hiểu khách hàng, phân phối quảng cáo linh tinh như vậy bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như là tiền bạc mà không đem lại hiệu quả cao.

Quảng cáo trên Facebook giá bao nhiêu tiền?

 

Tương ứng với mỗi hình thức quảng cáo trên Facebook sẽ có mức giá tiền chi phí cho quảng cáo khác nhau.

Dịch vụ công ty chuyên về quảng cáo Facebook giá hợp lý luôn thấu hiểu tâm lý và luôn mang lại sự hài lòng cho quyết định lựa chọn để nâng cao giá trị bán hàng của bạn trên mạng xã hội trực tuyến Facebook.

quang-cao-tren-facebook-gia-bao-nhieu-tien

Chi phí quảng cáo facebook page post

Công ty chúng tôi có 5 gói quảng cáo facebook page post dành cho quý khách hàng. Lựa chọn quảng cáo bài viết trang trên Facebook theo mỗi dạng giá tiền của chúng tôi cam kết chất lượng tỷ lệ thuận với giá thành, dù rẻ cao cao hơn thì các bạn cứ yên tâm chất lượng chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Giá cho quảng cáo facebook page post cao từ 3 triệu đến 30 triệu. Đầu tư càng nhiều tiền, bạn sẽ nhận được những cú click ghé thăm và tìm hiểu bài viết sản phẩm của mình trên trang càng nhiều, việc bán được hàng sẽ dễ dàng hơn.

Chi phí quảng cáo facebook page to web

Đạt được lượng truy cập cao vào website quảng cáo trên facebook đã phần nào chứng tỏ được sức cuốn hút của sản phẩm của bạn đi từ quảng cáo trên facebook.

Tương tự như gói quảng cáo ở trên, mức giá cũng sắp xếp từ thấp đến cao nhất là 30 triệu. Chi phí của 1 click sẽ tính theo tương ứng số tiền mà bạn bỏ ra ban đầu để sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với dịch vụ quảng cáo truy cập website trên facebook, nhân viên công ty sẽ báo cáo theo tuần đều đặn về chất lượng công việc hợp tác với quý khách hàng.

Chi phí quảng cáo video trên facebook

Quảng cáo video trên facebook được coi là một hình thức quảng cáo trên mạng xã hội facebook khá hiệu quả và tác động trực tiếp ngay đến người theo dõi trên facebook.

Giá của 1 lượt view dao động từ 500-800 đ. Đương nhiên tiền quảng cáo chỉ được tính cho phía công ty khi có lượt view xem video của bạn.

Tương ứng với gói 30 triệu thì sẽ có khoảng 70.000 lượt view/tháng cho phía khách hàng để tình hình kinh doanh đi đều lên.

Hợp tác với bizcare.vn sẽ là một cơ hội phát triển kinh doanh lớn của các bạn. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ.

 

BIZCARE.VN CHỈ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK. VỚI CÁC THÔNG TIN LIÊN QUAN TỚI HƯỚNG DẪN TỰ CHẠY FACEBOOK, QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC.