Email Address

tuvan@bizcare.vn

Phone Number

0888138813

Our Location

Hà Nội - Sài Gòn

Dịch vụ quảng cáo Adwords nào bạn nên chọn ?

Chạy Adwords đã tồn tại lâu và liên tục cạnh tranh, nhiều người bỏ thị trường vì họ không gánh nổi chi phí Adwords. Điều đó đơn thuần là bạn chưa làm nó một cách tử tế, một cách tận tâm nhất.

Dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ

Hiện nay, xu hướng sử dụng mạng xã hội của mọi người tăng cao, trong số đó, mạng xã hội facebook được đánh giá là có số lượng người dùng cao nhất trong tất cả các mạng xã hội. Chính vì vậy, các doanh nghiệp và công ty cũng đi theo xu hướng này để quảng cáo sản phẩm của mình, và cũng hình thành nên dịch vụ quảng cáo facebook.

dich-vu-quang-cao-facebook-gia-re 1

1. Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo facebook

Khi bạn lựa chọn dịch vụ quảng cáo facebook, bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi sự tiện lợi của dịch vụ mang lại cho bạn:

  • Giúp doanh nghiệp của bạn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ tới đúng đối tượng mục tiêu: tính năng của quảng cáo facebook cho phép bạn khoanh vùng đối tượng người dùng theo giới tính, độ tuổi, khu vực địa lý, sở thích hay thiết bị sử dụng…
  • Khả năng tương tác giữa các người dùng và lan truyền hiệu quả: bởi đây là một mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng. Chính vì vậy, khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook, bạn có khả năng quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình cao hơn rất nhiều.
  • Hình mẫu quảng cáo dễ tiếp cận người dùng: facebook cho phép bạn được đăng hình ảnh và lời giới thiệu phía bên dưới, là một cách thức tiện lợi giúp bạn đưa được thông tin của sản phẩm tới người dùng tốt hơn.
  • Bạn có thể kiểm soát ngân sách dịch vụ của mình theo ngày, hoặc theo toàn chiến dịch: quảng cáo facebook giúp bạn tiết kiệm được ngân sách của mình một cách tối đa với nhiều cách tính phí như CPC (tính theo số lượt click link) và CPM (tính theo số lượt hiển thị) giúp bạn chủ động trong trả phí dịch vụ.

dich-vu-quang-cao-facebook-gia-re 2

2. Dịch vụ quảng cáo facebook của Bizcare.vn:

Đến với Bizcare.vn, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên môn, bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu ở rất nhiều phương diện:

  • Tạo được sự lan truyền để thông tin sản phẩm sẽ được người dùng biết đến ngày càng nhiều.
  • Tạo dựng được thương hiệu cho công ty và phát triển nó ngày càng lớn mạnh.
  • Mức chi phí dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ của Bizcare.vn sẽ tạo sự thuận lợi nhất cho công ty.

Bizcare.vn đảm bảo mang lại dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ và hiệu quả tốt cho sự phát triển của công ty bạn. Hãy liên hệ với bizcare.vn để được tư vấn nhiều hơn.

Bạn có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ quảng cáo facebook để lựa chọn dịch vụ thích hợp cho công ty.

1, Chạy Google Adwords không chỉ là việc set up chiến lược là xong

đa số mọi người nghĩ rằng chạy adwords bạn chỉ cần set up chiến lược và để nó tự chạy là xong và rồi.

  • bạn không thấy khách hàng gọi điện.
  • bạn vẫn nhận được báo cáo click vào rồi chẳng có khách hàng vào
  • bạn vẫn thấy hiển thị nhưng cũng chẳng thấy ai tìm đến dùng dịch vụ của mình

Hoặc nó rất lèo tèo, không bằng đối thủ.

 

2, Chạy Adwords cần am hiểu Marketing

 

nhiều người chạy adwords chỉ vì họ biết dùng máy tính và tò mò công nghệ, nhiều dịch vụ cũng thế. Như thế là không bao giờ đủ. Bởi vì

a, Lấy luôn những gì google gợi ý.

thường google luôn có công cụ gợi ý từ khóa cho các bạn chạy. Và cái bạn biết thì đối thủ cũng biết vậy bạn không thể chạy nhanh hơn họ được.

b, Chạy hết luôn vào trang chủ.

nhiều người cứ chạy luôn thẳng vào domain đích vì lười. Do đó khi khách hàng search nội dung A nhưng click đến họ lại đến trang B hoặc một trang chủ và chẳng phải nội dung mình tìm kiếm.

c, Không tối ưu trang đích

Nếu chỉ set up và không tối ưu trang đích thì cũng chẳng ai mua hàng cả vì cái họ đang đọc có thể không phải là cái đủ thuyết phục để mua hàng.

 

3, Chạy Adwords cần theo dõi từng giờ

nhiều người nghĩ rằng chạy Adwords là cứ set up và vứt đó cho đến khi hết tiền. Như vậy bạn sẽ tốn rất nhiều tiền mà không đi đến đâu cả. Đôi khi bị đối thủ click tặc không kịp hạ adwords xuống thì cũng sẽ toi.

4, Chạy Adwords cần tối ưu liên tục.

Adwords không đơn thuần là bạn cứ để đó. Nếu bạn không liên tục làm mới Adwords thì vị trí của bạn sẽ lẹt đẹt và không có hiệu quả

5, Và hơn thế nữa

Có rất nhiều những thứ nhỏ cần làm tỉ mỉ để từng đồng bạn chi ra hiệu quả. Và chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.