Tôi tin rằng món quà lớn nhất mà bạn có thể trao cho gia đình mình và thế giới là chính mình khỏe khoắn. Chăm sóc sức khỏe ngày hôm nay cho tôi hy vọng tươi sáng hơn vào ngày mai. Những người nghĩ rằng họ không có thời gian để tập thể dục thì sớm muộn gì, họ cũng phải dành thời gian cho bệnh tật. Có thể không phổ biến rộng rãi như các thương hiệu khác nhưng đặc biệt ở khu vực miền Tây…

Nó còn phụ thược và văn hoá của công ty, phụ thuộc vào sản phẩm và nhu cầu của khách hàng. Kết hợp các yêu tố khác như vùng miền, đất nước và phong cách để có thể chọn ra một slogan tốt nhất. Về khẩu hiệu, nó là cụm từ thu hút, hấp dẫn và thường là một phần của các chiến dịch tiếp thị. Mục đích nhằm tạo ra hấp dẫn để khách hàng mua sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Những câu slogan hay về kinh doanh, slogan hay cho công ty ở trên sẽ giúp bạn có “cảm hứng” sáng tạo cho doanh nghiệp những câu ấn tượng và đầy ẩn ý làm lay động trí tưởng tượng khách hàng. Dù Nokia đã qua thời kỳ đỉnh cao của mình, thế nhưng khi nhắc về Nokia chúng ta không thể quên hình ảnh 2 bàn tay kết nối với nhau. Tại thời điểm hoàng kim nhất của mình câu Slogan “Kết nối mọi người” dường như trở nên rất thân quen với khách hàng. Câu khẩu hiệu tuy ngắn gọn mà thông minh này tượng trưng cho tiêu chí của công ty, đó là kết nối tất cả mọi người, gạt bỏ những rào cản, khoảng cách với nhau. Nhờ đó mà nhãn hiệu Nokia đã trở thành biểu tượng thân thuộc với tất cả mọi người.

Slogan Hay Về Mỹ Phẩm

Mỗi người có thể có những lý do khác nhau để sống cuộc sống của chính họ. Bạn không thể quy chụp tất cả những lý do đó đều giống như nhau. Cuộc sống chỉ mang lại cho chúng ta 10% cơ hội, 90% còn lại là do chúng ta trải nghiệm thế nào với nó.

Những gì cuộc sống đem lại cho ta đều được ghi giá một cách kín đáo. Giành được lòng tin rất khó mà hủy diệt thì dễ lắm, quan trọng không phải là dối gạt chuyện lớn hay nhỏ mà chính việc dối gạt đã là vấn đề. Ta không thể làm gì nếu không có cơ thể, vậy nên hãy luôn luôn chăm sóc sao cho nó có được trạng thái tốt nhất để duy trì ta.

Những Câu Slogan Hay Cho Kinh Doanh Thời Trang

Tài liệu này giúp bạn luyện khả năng phản xạ, giao tiếp với người n … Tránh cường điệu bằng những từ ngữ như “không”, “tốt nhất”, “hàng đầu”,….. Nó vừa mang lại lời hứa hẹn có thể không đúng và vừa không có tính sáng tạo.

Đánh vào tâm lý truyền cảm hứng là cách thức và chiến dịch mà các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm hay sản phẩm, dịch vụ dành cho giới trẻ. Điều đầu tiên và quan trọng nhất là Slogan giúp công ty củng cố định vị thương hiệu và thể hiện rõ sự khác biệt về sản phẩm và tiếp thị. Từ đó khiến cho người tiêu dùng dễ dàng nhận biết được thương hiệu này đi kèm với sản phẩm gì và chất lượng của nó ra sao. Trong bài viết này hãy cùng trungthanh.net tham khảo qua những câu slogan hay về kinh doanh ấn tượng nhất của các thương hiệu lớn trong nước và nước ngoài. Từ đó giúp bạn có thêm những ý tưởng trong việc tạo ra một câu slogan cho chính doanh nghiệp mình. Đầu tiên một doanh nghiệp muốn tạo ra một slogan hay phải có một mục tiêu nhất định để hướng tới.

Quản Lý Doanh Thu

Ban đầu, khẩu hiệu này bị đánh giá là “thiếu sáng tạo”, “ngữ pháp không chính xác”, nhưng 1 năm sau, đã có 2,8 tỷ gallon sữa được bán ra tại California. Slogan được hiểu là câu nói ngắn gọn chứa đựng thông điệp của chương trình, dự án hoặc mô tả đặc tính của một ý tưởng nhằm thuyết phục công chúng. Hiểu một cách đơn giản slogan chính là thứ thể hiện những lý tưởng của chính bạn hay doanh nghiệp. Từ đó, các slogan mang tính chất truyền động lực ra đời. Như trên đã phân tích, khẩu hiệu là cụm từ hấp dẫn có tác dụng thu hút sự chú ý của khách hàng như một phần của chiến dịch khuyến mãi, tiếp thị. Mục đích cuối cùng của nó là nhằm tạo ra chuyển đổi, khách hàng sẽ mua sản phẩm của bạn.

 • Đầu tiên một doanh nghiệp muốn tạo ra một slogan hay phải có một mục tiêu nhất định để hướng tới.
 • 200+ Slogan hay và ý nghĩa tổng hợp những câu Slogan của các tập đoàn lớn trên thế giới, các thương hiệu nổi tiếng, các hãng xe, các hãng hàng không, các nhãn hàng….
 • Tại thời điểm hoàng kim nhất của mình câu Slogan “Kết nối mọi người” dường như trở nên rất thân quen với khách hàng.
 • Từ đó giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới về slogan cho chính bản thân hay doanh nghiệp mình.

Đồng phục vốn dĩ đánh dấu bản sắc riêng nên ai cũng muốn chọn cho mình những câu slogan chất, độc đáo, “không đụng hàng”. Slogan hay đảm bảo chất lượng trong kinh doanh được ZaFaGo đã tổng hợp khá đầy đủ trong phần dưới đây. Bạn cùng tìm hiểu và tham khảo cho doanh nghiệp của mình nhé. Chắc hẳn chúng ta ai cũng biết đến những câu slogan nổi tiếng thế giới như “Just do it!” của Nike, “Think different” của Apple hay “The power of dreams” của Honda… Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ slogan là gì và nó có ý nghĩa như thế nào.

Dưới đây sẽ là tổng hợp các câu slogan hay về kinh doanh từ những công ty lớn tại Việt Nam. MarketingAI là chuyên trang cập nhật tin tức và kiến thức về lĩnh vực Truyền thông – Digital Marketing, hỗ trợ giải pháp và chiến lược truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp. Các doanh nhân giàu có đều có những câu nói bất hủ, chúng truyền cảm hứng bất tận cho giới kinh doanh về sau. Dần dần nó trở thành các slogan hay được truyền tai nhau từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Nhắc đến Bitis là người ta sẽ nhớ đến câu slogan của hãng. Một thương hiệu Việt làm rất tốt về khoản chiến lược Marketing, giúp hãng định vị thương hiệu trong lòng khách hàng. Nếu doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp có nền văn hóa hiện đại, trẻ trung và năng động.

Một vài người chỉ lướt qua cuộc đời bạn để mang lại cho bạn một số bài học của cuộc sống. Còn gì ý nghĩa hơn việc giúp một người bất hạnh nhận ra rằng mình không bất hạnh. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh. Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần. Mỉm cười là cách để giải quyết nhiều vấn đề , im lặng là cách để tránh những vấn đề rắc rối xảy ra.

Iv Slogan Của Các Hãng Hàng Không

Slogan hay là một trong những chiêu thức marketing bắt buộc những thương hiệu phải có. Những câu slogan hay về kinh doanh sẽ giúp thương hiệu của bạn “đánh” trực tiếp vào trái tim khách hàng. Nhiều người thường nghĩ slogan chỉ là một cách để các thương hiệu truyền thông sản phẩm của mình.

Gieo vần, giai điệu giúp dễ nhớ, tạo ấn tượng mạnh. Là những slogan của Vinamilk đã được truyền tải thông qua nhiều chiến dịch hay trên trực tiếp sản phẩm của mình. Slogam chính là thứ truyền tải những thông điệp ý nghĩa của người đặt gửi tới người đọc, người nhìn. Thế nên ý nghĩa trong từng câu từ là điều hết sức quan trọng và cần lưu ý. Các câu nói tiếng Anh hằng ngày là tài liệu học tiếng Anh khá bổ ích cho bạn, gồm những câu tiếng Anh được sử dụng trong giao tiếp đời sống thường ngày.

Những Slogan Hay Tạo Sự Khác Biệt

Nó có thể là giúp cho cuộc sống đơn giản, lòng yêu nước, yêu môi trường,…. Mặt khác, phương châm đem đến những giá trị cốt lõi của công ty, thương hiệu. Bạn đang tìm cái tên TikTok hay, ý nghĩa, thậm chí là tên độc đáo, có ký tự đặc biệt để cho tài khoản TikTok mới lập của mình. Những cái tên TikTok ID hay nhất cho nữ và cho nam này được Taimienphi.vn tổng hợp, hy vọng sẽ giúp được bạn tìm ra được cái tên hay, ấn tượng. Sức khỏe thương hiệu của doanh nghiệp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nhận thức của người tiêu dùng và… Công ty khi mới thành lập hoặc thành lập đã lâu đều muốn có một văn hoá đó giúp nhận diện thương hiệu của họ ngoài logo và tên công ty.

 • Nhưng thực tế, để tạo ra được một slogan hay, ý nghĩa và có tính hiệu quả sẽ phải trải qua rất nhiều bước nghiên cứu từ âm điệu, số từ cho đến cả thị trường triển khai…
 • Dần dần nó trở thành các slogan hay được truyền tai nhau từ thế hệ này sang thế hệ khác.
 • Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa.
 • Nếu doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp có nền văn hóa hiện đại, trẻ trung và năng động.

200+ Slogan hay và ý nghĩa tổng hợp những câu Slogan của các tập đoàn lớn trên thế giới, các thương hiệu nổi tiếng, các hãng xe, các hãng hàng không, các nhãn hàng…. Đây là loại khẩu hiệu giúp nâng cao cảm xúc của mọi người. Tuy nhiên, để thành công, bạn cần nắm bắt tốt tâm lý của khách hàng. Đây là cụm từ dễ nhớ và mang lại thông tin về thương hiệu, dịch vụ tổng thể của công ty bạn.

Mới đầu bạn có thể thấy các câu khá hài hước, không logic hoặc nhàm chán. Nhưng nó giúp bạn định hình khái quát hơn về khẩu hiệu của mình. Sloganhay còn gọi là khẩu hiệu, nó ám chỉ một cụm từ ngắn gọn, tạo sự hấp dẫn và thu hút chú ý của mọi người. Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả. Sự vượt trội không bao giờ chỉ là vô tình; đó là kết quả của sự chú tâm cao độ, nỗ lực tận tâm, định hướng thông minh, thực hành khéo léo, và tầm nhìn để thấy được cơ hội trong trở ngại.

Bớt lo, bớt sầu, đừng phiền, đừng não, là một cách làm cho tâm ta bớt được nhiều bệnh. Chúng ta không thể chống lại những thằng ngu vì chúng quá đông và nguy hiểm. Sống theo cách riêng mình, tình hình là vẫn phải nghe lời GVCN. Đơn vị cung cấp giải pháp bán hàng, thanh toán nhanh ổn định nhất hiện nay.

Qua các thông tin chia sẻ trên đây, ZaFaGo đã tổng hợp khá đầy đủ về các slogan hay cho công ty. Đặc biệt, chúng tôi còn phân luồng rõ ràng cho từng lĩnh vực ngành nghề. Bạn có thể tham khảo chi tiết để có được ý tưởng mới cho doanh nghiệp của mình. Trên đây là những câu slogan hay, dễ nhớ, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người đọc cũng như khách hàng.

slogan hay

Zara hãng thời gian nổi tiếng với khẩu hiệu “Love your curves’’ tức là yêu những đường cong trên cơ thể của bạn. Mục tiêu của các Slogan quảng cáo là tạo mối liên kết về những lợi ích của sản phẩm đối với khách hàng. Cho đồng phục hiện nay đang là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều do nhu cầu may đồng phục ngày càng tăng cao.

Nó thường diễn tả một lời hứa, giá trị cốt lõi, hướng phát triển sản phẩm của công ty hay chính là “khẩu hiệu tiếp thị” của các doanh nghiệp. Nó có thể mang những âm điệu mạnh mẽ hoặc mềm mại tùy theo sản phẩm hoặc dịch vụ mà thương hiệu cung cấp. Thông thường, slogan được sáng tạo từ sự điệp âm, các kiểu chơi chữ và những từ ngữ đa nghĩa.

Đề nghị nhập chính xác thông tin để chúng tôi có thể liên hệ và gửi ưu đãi cho bạn. “Good Luck” là khẩu hiệu của hãng hàng không Uzbek. Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

 • Mặt khác, phương châm đem đến những giá trị cốt lõi của công ty, thương hiệu.
 • Thông qua thông điệp này, công ty TH Milk muốn nhấn mạnh sản phẩm sữa của mình được bắt nguồn từ những đồng cỏ xanh và công nghệ hiện đại tại trang trại TH.
 • Sau đó, thu hẹp những lợi ích chính của sản phẩm hay thương hiệu bạn.
 • Tài liệu này giúp bạn luyện khả năng phản xạ, giao tiếp với người n …
 • Khẩu hiệu này ban đầu được thể hiện trong seri quảng cáo qua các tình huống người dùng sử dụng các loại thực phẩm ngọt và khô nhưng thiếu sữa để cân bằng.

Có thể thấy đây là một câu slogan khơi gợi cho khách hàng biết bao suy nghĩ. Độ nổi tiếng của câu khẩu hiệu này đã là chủ đề được cái bạn trẻ chế lại, những câu chế lại ngẫu nhiên trở thành hình thức PR miễn phí cho doanh nghiệp. Và câu slogan “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” đã trở nên rất nổi tiếng và mỗi lần nhắc tới thì câu slogan của Prudential sẽ chắc chắn phải được liệt kê vào những câu slogan hay nhất.

Hai từ này ngay lập tức truyền cảm hứng cho người đọc và muốn trải nghiệm sản phẩm của Apple. Với những vai trò của khẩu hiệu trong tiếp thị thương hiệu và bán hàng. Dưới đây là 4 vai trò quan trọng mà khẩu hiệu tác động đến thương hiệu và chiến dịch tiếp thị của bạn. Vậy, trước khi đến với vai trò, cách thực hiện và phân loại các khẩu hiệu, chúng ta hãy làm những so sánh của Slogan khác gì so với dòng giới thiệu và phương châm nhé. Bởi vì theo phân tích, bạn chỉ có 7 giây để thu hút người đọc và tạo ấn tượng với họ. Do đó, các khẩu hiệu cần phải ngắn gọn, súc tích, đáng nhớ và hấp dẫn.

 • Brocanvas xin giới thiệu đến các các mẫutranh sloganmới nhất hiện nay.
 • Hãy cho biết lý do thương hiệu của bạn là đáng tin cậy hoặc sản phẩm/dịch vụ của bạn đang giải quyết một vấn đề cụ thể nào đó.
 • Đây là cụm từ dễ nhớ và mang lại thông tin về thương hiệu, dịch vụ tổng thể của công ty bạn.
 • Đây là khẩu hiệu có tính cạnh tranh tốt vì nó giúp tạo sự khác biệt đối với các đối thủ cạnh tranh.

Thông thường, các khẩu hiệu được nhấn nhá bằng cách chơi chữ – ám chỉ. Chơi chữ và các từ có nghĩa mở rộng – gần như là điều bắt buộc trong các khẩu hiệu quảng cáo. Những câu Slogan hay, chất, ý nghĩa là cách mà doanh nghiệp đó muốn định hướng hình ảnh công ty đến khách hàng.

Hemera Media là agency truyền thông giúp kết nối thương hiệu và doanh nghiệp của bạn với đối tượng mục tiêu và cộng đồng. Bạn có thể tạo những Slogan với thông điệp mong muốn của bạn về công ty, thương hiệu. Theo đó, khách hàng cũng được tiếp cận và nhìn nhận đúng với thông điệp mà bạn đem lại.

Slogan ấn tượng là một chuyện nhưng nội dung ý nghĩa trong nó mới thực sự quan trọng và có tầm ảnh hướng. Do đó, đây là điều tiên quyết người sáng tạo nội dung cần phải đáp ứng, tránh trường hợp mắc phải những câu slogan sáo rỗng. Đây là một yếu tố quan trọng vì nó cũng ảnh hưởng đến việc truyền thông và quảng bá sản phẩm. Tuyệt đối không sử dụng những từ ngữ nhạy cảm, xúc phạm, gây hiểu lầm dù là đối với một bộ phận nhỏ khách hàng. Hôm nay, ZaFaGo chia sẻ với bạn về những slogan hay cho công ty nổi tiếng nhất. Các câu slogan ngắn gọn súc tích nhưng đầy ẩn ý và mang đậm ý nghĩa ở trong đó.

Cuộc sống không cho bạn tất cả những gì bạn mơ ước, nhưng cuộc sống cho bạn quyền được lựa chọn ước mơ và quyền được thực hiện nó. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Một khi bạn làm mất nó, bạn sẽ không thể nào có lại được nó.

Mặc dù slogan mới có ưu điểm ngắn gon hơn slogan cũ, nhưng nhìn tổng thể thì rõ ràng slogan cũ sẽ ấn tượng và hài lòng khách hàng hơn. Vì vậy mặc dù không còn là câu khẩu hiệu của hãng, nhưng nhắc đến KFC người ta vẫn ấn tượng về câu nói đi vào tâm trí của biết bao thế hệ. Đây là khẩu hiệu được thực hiện nhằm thuyết phục khách hàng nên lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Slogan còn giúp tạo nên nét đặc trưng về công ty của bạn so với các công ty khác và tạo ấn tượng với khách hàng về công ty của bạn. Slogan có thể sáng tạo một cách ngẫu hứng hoặc chúng ta có thể tham khảo các Slogan mẫu của các hãng nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới ở trong tất cả các lĩnh vực. Slogan là khẩu hiệu thương mại giúp thương hiệu kết nối gần hơn với khách hàng. Khách hàng có nhớ và ấn tượng với thương hiệu của bạn hay không một phần không nhỏ nhờ vào những câu cửa miệng hấp dẫn và ấn tượng.

Hãy cùng tạo khẩu hiệu cho riêng mình với những ý tưởng và cách thực hiện. Khẩu hiện có thể là sự hài hước, có vần, nhịp điệu hoặc liên quan đến những điều gì đó khác.Tuy nhiên, hài hước không có nghĩa là vô duyên. Nó có thể gây tai hại nếu bạn sử dụng không đúng cách. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí. Cuộc sống không phải luôn luôn hoàn hảo nhưng nó là kết quả của những gì bạn tạo ra. Vì thế hãy làm nó có giá trị, làm sao cho nó đáng nhớ và đừng bao giờ để ai đó đánh cắp hạnh phúc của bạn.