Email Address

tuvan@bizcare.vn

Phone Number

0888138813

Our Location

Hà Nội - Sài Gòn

Thỏa mãn với 5 công cụ trực tuyến miễn phí dành cho các doanh nghiệp.

Công cụ miễn phí trực tuyến là cái mà các doanh nghiệp luôn tìm kiếm để tiết kiệm chi phí cho mình, vấn đề đặt ra là doanh nghiệp cần phải đánh giá xem công cụ nào phù hợp nhất. Dưới đây là 5 công cụ miễn phí mà các doanh nghiệp nên dùng.

Thỏa mãn với 5 công cụ trực tuyến miễn phí dành cho các doanh nghiệp

Bất kỳ ai khi tham gia kinh doanh đều muốn mình thu được lợi nhuận tối đa và không phải trả thêm phí cho các công cụ kinh doanh,công cụ tiếp thị truyền thông đại chúng, đặc biệt là các công cụ kinh doanh trực tuyến. Bạn vẫn đắn đo giữa các công cụ trả phí và miển phí vì ko thực sự yên tâm vào công cụ miễn phí. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với 5 công cụ dưới đây.

  1. SurveyMonkey

SurveyMonkey là một công cụ khảo sát tuyệt vời không chỉ đối với các doanh nhân mà dành cho bất cứ ai. Giao diện của trang web này rất giản đơn. Bạn có thể thiết kế, tạo và đăng tải khảo sát của mình trong vài phút và sau đó Survey Monkey sẽ phân tích kết quả cho bạn.

  1. Asana

Asana là phần mềm quản lý dự án cơ bản giúp theo dõi dự án, công việc, thời gian, nguồn lực, tất cả chỉ với một giao diện đơn giản. Bạn có thể xem tổng quan hoặc chi tiết dự án, hoặc theo dõi công việc linh hoạt thông qua bảng Kanban hoặc To-do-list… Asana là một phần mềm đáp ứng khá đầy đủ nhu cầu của một nhà quản lý muốn kiểm soát khối lượng công việc đồ sộ của công ty.

  1. Payoneer – Xử lý thanh toán trực tuyến

Bạn muốn tận dụng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng toàn cầu có được thông qua lĩnh vực tiếp thị liên kết trực tuyến, nhưng nó tồn tại một số rủi ro nhất định. Giải pháp xử lý thanh toán trực tuyến của Payoneer được thiết kế để cung cấp một giải pháp có chi phí và rủi ro thấp cho các nhà tiếp thị liên kết mong muốn dễ dàng nhận thanh toán đối với các sản phẩm và dịch vụ trên khắp thế giới. Sử dụng payoneer sẽ là một tuyệt chiêu giúp bạn cải thiện về thành toán trực tuyến.

  1. Trello

Trello là công cụ quản lý công cụ quản lý và tổ chức phối hợp công việc một cách hiệu quả nhất theo phương pháp Kanban của Nhật. Nó cho phép tổ chức các dự án với mọi quy mô và giúp mọi thành viên trong nhóm mau chóng nắm bắt số lượng công việc, ai là người chịu trách nhiệm, diễn biến công việc theo ba trạng thái: Todo (Cần làm), Doing (Đang làm), Done (Hoàn thành).

  1. Evernote

Evernote giúp lưu trữ những ghi chép của bạn một cách dễ dàng trong bất kỳ định dạng nào và cho phép bạn chia sẻ thông tin với bất cứ ai bạn muốn. Bạn có thể truy cập thông tin mình ghi chép từ bất kỳ thiết bị nào vì chúng được lưu trữ trên cloud.

Kết luận: Việc sử dụng công cụ trực tuyến là việc cần làm đối với mỗi doanh nghiệp và chọn công cụ miễn phí nào là do bạn tự đánh giá sự hợp lý của nó. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn cần phải phát triển doanh nghiệp của bạn trên nhiều phương diện từ việc xây dựng thương hiệu, chiến lược marketing, sáng tạo nội dung marketing….