03 Th10 2018

Cà phê Bus – Ý tưởng kinh doanh độc đáo

Sáng tạo ra những điều độc đáo và mới lạ trong kinh doanh hiện nay là một điều rất cần thiết. Bởi lẽ, thị trường kinh doanh ngày một phát triển mạnh mẽ với vô số các nhà cung cấp cho một loại sản phẩm, cũng vì thế mà sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết. Thay vì đi theo những ý tưởng lỗi thời và phổ biến, tại sao bạn không nghĩ ra cho mình một ý tưởng để kích thích sự tò mò và lôi cuốn khách hàng. Bài viết sẽ gợi ý cho bạn một ý tưởng kinh doanh cà phê rất sáng tạo – Bus Café.

>>> Xem thêm: Kinh doanh mỹ phẩm xách tay – Những điều cần biết

Nghe cái tên thì chắc hẳn ai cũng hình dung ra địa điểm kinh doanh cà phê này rồi. Từ một chiếc xe bus đã cũ và được gỡ tất cả động cơ – giữ nguyên phần khung, tân trang lại một chút là bạn đã sở hữu một điểm hẹn đầy thu hút của giới trẻ. Bạn có thể tham khảo cách trang trí và nội thất phù hợp trên mạng theo sở thích và tính cách của mình cũng như đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn nghiên cứu.

>>> Xem thêm: Cách khiến nhân viên đặt niềm tin vào doanh nghiệp

Bạn không cần thiết phải quá cầu kỳ và chú trọng về nội thất, chỉ cần những món đồ đơn giản, một không gian thoải mái và yên bình là khách hàng đã thích quán của bạn rồi. Có rất nhiều người thích cà phê bus vì một lý do đơn giản như khi bạn đang thưởng thức tách cà phê của mình, có một vị khách bước lên xe, và cái xe rung lắc một chút. Nghe thú vị phải không? Bên cạnh đó, chất lượng đồ uống là yếu tố quan trọng tương đương góp phần vào sự thành công trong việc kinh doanh của bạn. Bạn cần có kiến thức và am hiểu về các cách pha chế những loại đồ uống ngon miệng, đẹp mắt và tốt cho sức khỏe thì càng tốt.

Bạn thấy ý tưởng kinh doanh Bus Café này thế nào? Thú vị phải không?

>>> Xem thêm: Dịch vụ quay TVC doanh nghiệp, sản phẩm

Gọi tư vấn viên
Bản Đồ